Máy làm tỏi đen gần đây đang trở thành một cơn sốt, việc với một chiếc máy làm tỏi đen gia đình phục vụ những nhu cầu là điều khôn cùng cần thiết, phục vụ nhu cầu làm tỏi đen và sử dụng tỏi đen thường xuyên, nâng cao giá trị về sức khỏe cho mọi người.

Theo những nghiên cứu và tài liệu từ các nhà công nghệ đã chỉ ra rằng tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có công dụng, chức năng phòng chống ung thư. tính năng của tỏi đen khôn cùng thần kỳ có thể giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan. Có các chất rất có lợi cho cơ thể trong việc ngăn ngừa chống lại ung thư, chứa các loại vitamin khác nhau giúp cơ thể phát hành một cách tốt nhất, mạnh khỏe nhất.
hiện giờ, công ty chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn, bán buôn nhiều loại [replacer_a] chính hãng khác nhau. Với giá cả phải chăng và hợp lý nhất trên TT hiện thời. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo hàng giả hàng kém chất lượng.

Chúng tôi cam kết

- Máy làm tỏi đen chính hãng.
- bình an hiệu quả, tiện lợi sử dụng.
- Đến với chúng tôi Các bạn hàng sẽ được đội nhân viên tư vấn mày mò rõ về máy tỏi đen để bạn có thể mua một chiếc máy phù hợp cho gia đình.
- Ship giao hàng toàn quốc nhanh lẹ, tiện lợi.
- Độ bền của máy được đảm bảo, cơ chế bảo hành cao.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen

- thời hạn lên men nhanh tự động trong 12 ngày ( 288 giờ).
- Với máy làm tỏi đen bạn chẳng hề lo ngại khi nào tỏi lên men xong hay nhiệt độ và độ ẩm có bất biến không, vì toàn bộ máy đã được lập trình thông minh nhất cho việc tỏi lên men.
- Máy được lắp đặt hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình được setup sẵn. Đảm bảo tỏi lên men đều hết các hướng giúp tỏi lên men đạt chất lượng cao. Với lập trình cài đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm thích hợp với việc lên men tỏi đen.
- Khay nhôm đựng tỏi có 2 ngăn với chất liệu chống rò rỉ, gia nhiệt đều tất cả các hướng của củ tỏi. Sản phẩm không sơn, mạ, bền với nhiệt độ cao và không sinh ra hóa chất Trong quá trình lên men.
- Máy còn được cài đặt đèn led giúp đếm ngược thời gian chấm dứt và hiển thị nhiệt độ bên trong máy. Trong thời gian lên men bị mất điện, đèn sẽ tự động tạm dừng và hoạt động quay về tiếp tục công đoạn khi có điện.
- Lập trình tự động sấy khô tỏi đen sau khi được lên men, tiện cho việc tiêu dùng và bảo quản.
- An toàn khi mất điện, không phải liên quan chất lượng.
- Máy được cài đặt chế độ tiết kiệm điện năng lên đến 75%.
lưu ý:
- Không dùng [replacer_a] để chế biến, đun nấu thực phẩm khác.
- trong thời gian lên men tỏi đen không nên ngắt điện hay tùy tiện mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- các tình huống gây ảnh hưởng thời đọan lên men tỏi đen.

• trong việc tỏi lên men gặp sự cố mất điện quá 5 giờ.
• Chất lượng tỏi tươi đê lên men bị hỏng không đảm.
• Tỏi đen sau khi lên men xong nên để nơi râm mát hoặc dự trữ trong tủ lạnh.
• Trong quá trình sử dụng không chạm vào cửa thoát hơi, tránh bị bỏng và không nên để các đồ vật khác che, phủ lên máy gây biến dạng, biến sắc hoặc phát sinh các tình huống nguy nan.