Tiền đạo của câu lạc bộ Real Madrid, Cristiano Ronaldo là gương mặt chính xuất hiện trong video teaser vừa được công bố của hãng Konami.
Đoạn teaser ngắn miêu tả hình ảnh của Cristiano Ronaldo, bước từng bước chậm rãi từ khán đài xuống sân với vẻ tự tin và chắn chắn. Hình ảnh đôi bàn tay nắm chắc của chàng cầu thủ của Real Madrid cùng đống hành trang mà anh mang theo như khẳng định quyết tâm của Konami trong việc chinh phục đế chế game bóng đá của thế giới.
Nhiều game thủ cho rằng việc teaser của PES 2013 xuất hiện có dụng ý rõ ràng khi mà đêm nay, rạng sáng ngày mai 22/4, trên sân Nou Camp (Tây Ban Nha) sẽ diễn ra trận cầu "siêu kinh điển" giữa Barcelona và Real Madrid.
Đây cũng được coi là cuộc so tài giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, linh hồn của đội bóng xứ Catalan. Thậm chí, nhiều người chơi còn tin rằng đây chính là điềm báo cho sự tỏa sáng của Real Madrid vào tối nay.
Trailer chính thức của PES 2013 sẽ được tung ra đầy đủ vào tuần tới, vào ngày 24/4.
<div align="center">

<object type="application/x-shockwave-flash" width="640" height="385" data="http://www.youtube.com/v/m2WGpOAdBt0?version=3&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfc fcf&feature=player_embedded">
<param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/m2WGpOAdBt0?version=3&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfc fcf&feature=player_embedded">
<param name="wmode" value="transparent">
<param name="allowfullscreen" value="true">
</object>

</div>Nguồn: gamethu.vnexpress.net