Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 3 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 34
 1. #21
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  43
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi MrKeiDy
  suarez có thẻ đấy à :O
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote --> vào đá thì biết
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi lengochongquan211
  khi bạn đá độ bạn cầm mấy thằng bình thường đá à? [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/54.gif[/IMG]
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->thế mới nói là những thằng chỉ số cao thì sút Bana + knuckle mới dễ vào, chỉ số thấp thì còn mơ, bạn ko hiểu mình nói gì thì đừng nói sóc [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG]

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Pes nhiều cái quá bựa mà mình vẫn chưa phá được, nhất là kèm Ronaldo do người cầm [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/19.gif[/IMG]

  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi vuapes8384
  Bựa thì bựa thật nhưng phá dễ mà. Ng ta tạo ra nó thì cũng có cách phá nó thôi, lo gì ^^
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  Hello PES community, just a quick email/post to inform you about the upcoming update that we are planning to apply for PES 2012 on PlayStation3, Xbox 360 and Windows PC versions.

  As a result of continuous feedback from our users we’ve once again worked on certain improvements to the performance of goalkeepers, this time stopping balls from long-distance shots.

  We’ve also added the option to search for opponents based on their pass support settings, which will replace Friendly Match or Player Match (depending on version) in Quick Match mode. The Speed Star skill card will also be adjusted to improve realism.

  We have also been able to identify some minor issues which occur on very specific occasions. Our commitment is to continue to deliver the best football experience to all our fans, so the next patch will also fix the following:

  * Issues with one or more players given a red card in a match, but 11 players available after loading formation

  * In the myPES application, we have corrected the situation where a draw result is given after win/lose on the penalties

  * Occasionally meaningless numbers were appearing when accessing the Community menu from the Community Card

  * Formation data in the Formation settings on the Game Plan screen can only be saved from the P1 controller

  * Game data can be saved/loaded for both sides if you exit the Data Management menu while your opponent is saving/loading the game data and then enter the Data Management menu again on the Game Plan screen

  * Also, some situations where the game was hanging out or freezing have been solved. Included those on the Online, Become a Legend and Edition modes, and while selecting some Game Plan combinations.

  We’ll be busy soon again with the Winter Transfer Window updates and I am sure we’ll be in touch again to talk about that. Anyways, hope you enjoy the Holidays and have a great 2012!

  Cheers,
  Jon

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  PES cộng đồng, chỉ cần một cách nhanh chóng email / gửi thông báo cho bạn về bản cập nhật sắp tới chúng tôi đang có kế hoạch áp dụng cho PES 2012 trên PlayStation3, Xbox 360 và các phiên bản máy tính Windows.

  Như một kết quả của thông tin phản hồi liên tục từ những người dùng của chúng tôi, chúng tôi đã một lần nữa lại làm việc vào những cải thiện nhất định đến việc thực hiện của thủ môn, thời gian này dừng bóng từ mũi chích ngừa từ xa.

  Chúng tôi cũng đã thêm các tùy chọn để tìm kiếm các đối thủ dựa trên các cài đặt hỗ trợ vượt qua của họ, mà sẽ thay thế thân thiện trận đấu hoặc trận đấu Player (tùy phiên bản) trong chế độ trận đấu nhanh. Sao Tốc độ thẻ kỹ năng cũng sẽ được điều chỉnh để cải thiện chủ nghĩa hiện thực.

  Chúng tôi cũng đã có thể xác định một số vấn đề nhỏ xảy ra trên các trường hợp rất cụ thể. Cam kết của chúng tôi là tiếp tục cung cấp những kinh nghiệm bóng đá tốt nhất cho tất cả người hâm mộ của chúng tôi, do đó các bản vá tiếp theo cũng sẽ sửa chữa sau đây:

  * Các vấn đề với một hoặc nhiều người chơi cho một thẻ đỏ trong một trận đấu, nhưng 11 cầu thủ có sẵn sau khi tải hình thành

  * Trong các ứng dụng myPES, chúng tôi đã sửa chữa các tình huống mà một kết quả rút ra được sau khi thắng / thua trên các hình phạt

  * Đôi khi vô nghĩa xuất hiện khi truy cập vào menu Cộng đồng từ thẻ cộng đồng

  * Dữ liệu hình thành trong các thiết lập hình thành trên màn hình Game Plan chỉ có thể được lưu lại từ bộ điều khiển P1

  * Dữ liệu trò chơi có thể được lưu / nạp cho cả hai bên nếu bạn thoát khỏi trình đơn quản lý dữ liệu trong khi đối thủ của bạn là tiết kiệm / tải dữ liệu trò chơi và sau đó nhập vào menu quản lý dữ liệu một lần nữa trên màn hình Game Plan

  * Ngoài ra, một số tình huống mà các trò chơi đã được treo hoặc đóng băng đã được giải quyết. Bao gồm những người trực tuyến các, Become a Legend và chế độ bản, và trong khi lựa chọn một số kết hợp Game Plan.

  Chúng tôi sẽ bận rộn sớm một lần nữa với các bản cập nhật chuyển nhượng mùa đông và tôi chắc chắn chúng tôi sẽ được liên lạc một lần nữa để nói về điều đó. Dù sao, hy vọng bạn tận hưởng những ngày lễ và có một tuyệt vời 2012!

  Chúc mừng,
  Jon

 5. #25
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

  this time stopping balls from long-distance shots.
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Như vậy là đã fix lỗi này rồi nhé, hết xút xa vớ vẩn nha!

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Vẫn chưa khắc phục lỗi tự động hết lực của Real nhỉ [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/108.gif[/IMG]

 7. #27
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  92
  Hà hà , dự đoán đã thành sự thực :cuoi3:

 8. #28
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  2
  huhuusdaaaaaaaaaaaa

 9. #29
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Tôi thấy chả lên fix cái gì cả KONAMI nó tạo ra là có cái lý của nó, lỗi thì phải sửa tư từ đến lúc nó ko làm ra PES nữa thì khỏi phải chơi . Chẳng qua các ông VN mình toàn khám phá ra các lỗi linh tinh để phá hoại game. Còn không thích thì các ông chơi game của người ta làm gì. Cả thế giới đều chơi, ai cũng như mấy ông game thủ nhà mình thì cứ hỏi sao văn minh game không bao giờ tiến tới VN...

 10. #30
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thank so much . .............................................

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top