từ tương đối lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó có tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều phân tích, chức năng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được cam đoan chủ yếu đối với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).từ rất lâu, trinh nữ hoàng cung đã đc sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó có tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều nghiên cứu, tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được cam kết chủ yếu so với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).

==>> Xem thêm : thuốc điều trị ung thư unti k

Trinh Nữ Hoàng Cung có trong Nano ROCORI có tác dụng hữu hiệu với tất cả Nữ và Nam, là lựa chọn #1 cho tất cả những người có nguy hại u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến.

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường HV Quân Y

GS.TS. Trần Đức Thọ, Viện lão khoa, Bệnh viện Bạch Mai trong đề tài nghiên cứu và phân tích của bản thân mình cho thấy: sau 2 tháng dùng dòng sản phẩm chứa Trinh Nữ Hoàng Cung, nhóm bệnh nhân đc nghiên cứu đạt công dụng khá and tốt là 89,18%.

PGS.TS. Vương Tiến Hoà, Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong đề tài nghiên cứu của chính mình cho thấy: Trinh Nữ Hoàng Cung có kết quả điều trị so với bệnh nhân u xơ tử cung (đặc biệt là đối với u xơ tử cung có kích cỡ từ 6 cm trở xuống) với tác dụng điều trị đạt 79,5%.

Theo Shop chúng tôi đc biết, cho tới nay, đây là dòng thuốc sản xuất từ dược thảo trước tiên trên trái đất có chức năng điều trị u xơ tử cung ở thiếu phụ.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng