Tai nghe Beats giá bao nhiêu? một câu hỏi thường gặp với những người bắt đầu tìm hiểu, hoặc mua tai nghe Beats.

Thật đơn giản, hãng Beats đã cung cấp cho chúng ta website chính thức bao gồm cả giá niêm yết. Bạn cũng có thể xem giá niêm yết của tai nghe Beats trên website của Apple.

Beats Studio Wireless 2017
Giá tai nghe Beats loại nhét tai (in-ear) có mức khởi điểm là 100$: gồm dòng urBeats mới và các dòng Ibeats cũ (nay đã ngừng phân phối). Ở mức cao hơn chúng ta có dòng Beats Tour với mức giá 150$. Và ở mức cao nhất 200$ chúng ta có dòng Powerbeats Wireless hiện có phiên bản 3 là mới nhất.
Giá tai nghe Beats loại chụp tai (over-ear) có mức khởi điểm là 200$: gồm dòng Solo2 mới và các dòng Solo cũ (nay đã ngừng phân phối). Ở mức cao hơn chúng ta có dòng Solo3 Wireless với mức giá 300$. Và ở mức cao nhất 400$ chúng ta có dòng Beats Pro, hoặc Beats Studio Wireless 2017 hiện có phiên bản 3 là mới nhất.


Với uy tín của mình Beats Audio Việt Nam luôn có một lượng lớn khách hàng quan tâm trên các mạng xã hội. Hãy theo dõi chúng tôi qua các kênh sau, để không bỏ lỡ các cơ hội giảm giá, khuyến mại lớn. Xem các đánh giá, review về Beats Audio Việt Nam trên các diễn đàn: nhattao, tinhte, 5giay, voz, fpt shop…

https://www.facebook.com/beatsaudio.vn

https://www.youtube.com/c/BeatsAudioVietNam

http://tainghebeats.business.site

https://beatsaudio.vn

© 2017 Beats Audio Việt Nam
Đại lý chính thức phân phối Tai nghe Beats chính hãng.

Showroom: Số 22, Ngõ 70, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Mua hàng gọi ngay: (01212)-003-004

Website: beatsaudio.vn

Chấp nhận thanh toán quẹt thẻ, tất cả các loại thẻ ATM, VISA, MASTER - Có chỗ đỗ xe Ô tô
Liên kết: Sound Việt Nam | Beats Việt Nam | Tai nghe