Trang chủ của PES 2012 đã được kích hoạt. Các bạn muốn có thông tin nóng hổi nhất về game thì truy cập vào link dưới để tìm hiểu và cập nhật cho riêng mình nhé. Mình đọc trên đó thấy có nhiều comment về bản demo. Trong đó có nhiều ý kiến về việc các cầu thủ dắt bóng dễ hơn...v...v.. Chắc chắn những đóng góp đó sẽ được đánh giá và sửa chữa cho final code.

Bản demo thứ 2 sẽ release vào tháng 9. Chắc chắn sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Các bạn chơi Xbox phải đợi đến tháng 9 mới có demo...

Trên trang web cũng có clip về trận chung kết giữa Ettore và Morais,

Have fun

http://www.konami-pes2012.com/


Về bản demo thứ 2: trên trang winningelevenblog

http://winningelevenblog.com/blog/de...x-coming-sept/

"The demo is not representative of the final game, but KONAMI wanted to offer users the chance to experience the new gameplay advances, and Active AI and Off the Ball and Teammate Control systems as early as possible. A second demo based on the final, retail version of the game will follow in September."

"Trong bản demo thứ nhất, Konami chỉ muốn dành cho người chơi cơ hội đầu tiên để trải nghiệm một cách sớm nhất phần gameplay cùng với 3 hệ thống mới được áp dụng vào game đó là nâng cao trí thông minh nhân tạo, điều khiển đồng đội trong tình huống bóng chết và bóng sống. Bản demo thứ hai sẽ được phát hành vào tháng 9 và đây là phần code được tách ra từ bản game hoàn chỉnh"