Spa đang là một trong những ngành dịch vụ hot nhất hiện thời, chính nên chi mở spa hiện là giấc mơ ôm ấp của rất nhiều người. Vậy mở spa, kinh doanh spa chúng ta cần phải trang bị nhữngMáy thẩm mỹ cao cấp tốt nhất nào? Dưới đây là tất cả câu giải đáp của các chuyên gia tư vấn set up Spa Cát Viên.

Máy thẩm mỹ cao cấp là gì?

máy móc thẩm mỹ được hiểu đơn giản là những phương tiện cấp thiết cho việc cung cấp các dịch vụ của spa. Mỗi dịch vụ mà spa cung cấp cần có máy móc và thiết bị chuyên dụng. chả hạn như, để cung cấp dịch vụ giảm béo cho khách hàng thì bạn cần trang bị máy giảm béo spa. Hay để cung cấp dịch vụ chăm nom da mặt, bạn cần chuẩn bị máy soi chiếu phân tách da, máy trị nám, [replacer_a] vv.


[replacer_img]


Mở Spa cần trang bị những loại máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ nào?

Để biết mình cần phải trang bị những loại máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ nào, trước hết bạn cần phải xác định được loại hình spa mà bạn sẽ kinh dinh. Days Spa hay Meical Spa, Home Spa… Thêm vào đó, bạn cũng cần xác định được quy mô kinh dinh cung cấp dịch vụ của mình là lớn hay nhỏ. Khi biết chính xác loại hình cũng như quy mô, bạn sẽ biết mình cần mua những máy móc spa nào và mua với số lượng bao nhiêu. Bạn lưu ý hãy chỉ mua những thiết bị mà mình thực thụ có nhu cầu để tần tiện uổng cũng như không phá vỡ không gian spa.

Ngoài máy thẩm mỹ , kinh dinh spa bạn cũng cần phải trang bị Đồ dùng spa như giường, tủ, khăn, phụ kiện spa. Khi bạn có nhu cầu mua Đồ dùng spa cao cấp và máy móc dùng cho spa hãy đến với cửa hàng Cát Viên chúng tối ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi bảo đảm chất lượng và giá cả tốt nhất cho bạn.