Xiaomi Redmi 3 được thiết kế khá gọn nhẹ, 1 phần do màn hình điện thoại có thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cho hình ảnh cũng khá sắc nét, màu sắc cho rõ ràng, giúp bạn bỏ túi chiếc máy một cách gọn ghẽ mà không vướng víu. Nhưng sau 1 thời kì dài dùng bạn vô tình làm rơi vỡ khiến bạn phải không biết phải thay mặt kính hay màn hình. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết khi nào cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 chính hãng nhé.
Khi nào cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 3
Xiaomi Redmi 3 là 1 trong số nhiều dòng dùng đổ keo dẫn nhiệt nguyên khối toàn màn hình điện thoại. Trước đây, khi màn hình điện thoại Xiaomi mà bị hỏng 1 trong 2 thứ như là màn hình tại bên trong và mặt kính bên ngoài thì sẽ cần thay mới cho full bộ nguyên khối màn hình. Tại MaxMobile chúng tôi hiện giờ thì có thể tách riêng lẻ vào phần mặt kính với phần màn hình điện thoại, điều này sẽ giúp để khiến cho giảm bớt giá tiền sửa sang đến các bạnSau đây là nhiều lỗi phổ quát mà hay gặp nhất nên thay mặt kính Xiaomi Redmi 3: dấu hiệu thay mới mặt kính cho xiaomi redmi 3
  • Làm điện thoại rơi xuống nước, làm nước lọt vào bên trong mặt kính.
  • Chẳng may khi dùng bạn vô tình khiến rơi máy tại độ cao nhất định, hoặc để bị vật nặng đè lên khiến mặt kính bị biến dạng, hỏng.
  • Để vật nhọn tiếp xúc lên màn hình làm mặt kính trầy xước.
  • các chức năng khi dùng cảm ứng bị loạn, liệt.
  • Có thể lỗi đến từ nhà cung ứng dịch vụ bị hư hỏng vào màn hình mặt kính.
  • Sau một sử dụng trong mai sau cũng khiến cho tuổi thọ trên cảm ứng bị suy giảm.

Khi bạn nhận thấy trên điện thoại mà mắc phải nhiều lỗi giống như trên, cách để khắc phục hiệu quả nhất thay lại mặt kính cảm ứng mới cho điện thoại Xiaomi
Thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 ở đâu tốt?
Maxmobile là cửa hàng hàng đầu ở Việt Nam vào cung cấp dịch vụ sửa sang thay mặt kính điện thoại. Hàng ngày, các trung tâm thu nạp và sửa sang về phần nhiều lỗi có hệ trọng đến màn hình, mặt kính cảm ứng cho điện thoại Xiaomi Redmi 3Với kinh nghiệm trong nhiều năm vào ngành nghề điện thoại, Maxmobile chuyên sửa và cải tiến màn hình điện thoại, mặt kính điện thoại cho nhiều nhãn hiệu khác có trên thị trường như: Samsung, Oppo, LG, iPhone, Sony, HTC... Bảo đảm mang đến cho người mua nhận được hài lòng tuyệt đối.