Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 43
 1. #31
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ông montella chửi chung chung thế, tội nghiệp ai mang danh "cao thủ" hoặc đang nghĩ mình là "cao thủ" :khoc:

  Nói chung là ông có nhiều đóng góp thật, nói nhiều, viết nhiều, không có nghĩa là "cao thủ" nói gì ông cũng phải nhảy vào chõm vài câu xong bị người ta ghét lại bảo này bảo nọ, đúng không nào :cuoi:

  Không thích nghe người ta nói thì có thể Ignore Nick người ta đi được mà, quan tâm làm gì xong để phải chửi cho khổ chứ.

  Ông chửi có vài chỗ nghe cũng hợp lý, nhưng đặc biệt cái đoạn in đậm thì tôi thấy nhảm nhí nhất. Tôi nói thật nhé, nếu không có những "cao thủ" thì chưa chắc đã có 1 cộng đồng PES mạnh như hiện nay, không có cái diễn đàn để nhiều ông lên "đóng góp" như thế này. Ông nói thế là vơ đũa cả nắm và hơi bị nhảm nhí rồi.

  Nói chung, tôi chỉ thấy ông có thành kiến với "cao thủ" quá, và cái câu "thằng nào chê PES là thằng đụt" thì hơi bị quá đá rồi. Chủ quan và lố bịch quá.
  "Cao thủ" làm gì có ai là không thích PES cơ chứ :cuoi:
  Nhưng thích mà chỉ biết khen thì mới là thằng đụt, cái này thì chắc chả có ai đâu :cuoi:

  Chỉ vì mấy câu chửi mà đâm ra cãi nhau thì không đáng, "cao thủ" chửi cũng chả động chạm gì đến montella, mà montella chửi thì cũng chỉ chửi chung chung, thành ra là thôi xí xóa không ai nói gì không ai đá đểu nhau nữa là xong [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG]

 2. #32
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @Cmz + Vũ Mù : Hài hước [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG] thực sự hài hước rồi đấy [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG] . Nói thế này chắc tôi phải cảm ơn các ông vì các ông tạo cơ hội cho tôi được "đóng góp" . Các newbie phải cảm ơn các ông vì các ông chỉ dạy điều hay lẽ phải cho họ đấy nhỉ [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG] .

  Cái ĐM nhà ông chứ , tôi nói cái loz gì là ko có tí đúng đắn nào ? Ông xem lại những lời trong bài viết Genk , là lời của những thằng chó nào đấy ???? Nghe nó có quen quen 1 tí nào không hả ????

  Ngay cả việc tôi dùng từ cao thủ như thế nào , các ông cũng phải móc máy làm cái loz gì thế ? Chạm nọc thì giật mình à ???? . Thằng loz nào đã nói là " bây giờ trình độ ai cũng như ai , bật tanh tách , đâm láo ầm ầm , còn những cái cao siêu hơn thì khó thực hiện và không hiệu quả bằng " . Sau đó lại nói là "cao thủ thì vẫn là cao thủ , vẫn có thể làm thịt những con gà nghĩ mình có thể mổ chết cao thủ" ????

  Cái chữ "dạy" cũng là cách mà các ông thích dùng để quan niệm về hành động trả lời, hướng dẫn , góp ý dành cho newbie phải không ???

  Tôi chỉ toàn "dạy" ng ta những cái sai , vậy tại sao đa số newbie sau khi hỏi tôi , thì họ đã giải quyết đc vấn đề với trò chơi của họ ???? Các ông đã làm đc cái loz gì cho những người mới chơi chưa ???? Hay như tôi nói , các ông chỉ cắm đầu vào với cái vùng cao thủ của các ông mà bới móc , chửi rủa những cái bug của PES11 ????

  Các ông lấy cái mác " Mong muốn 1 bản PES12 hoàn hảo hơn" để biện minh cho những câu chửi của mình , tôi chấp nhận , nhưng không phải cứ chê tan chê nát , là nó sẽ khá hơn . Ai cũng cần những lời động viên , các cao thủ ạ , nhất là những "con gà" newbie , thứ mà các ông luôn tỏ thái độ thiếu thân thiện , có phần khinh khi họ .

  KONAMI với những cải tiến của họ ,trong cố gắng làm mới dòng game PES bao năm nay không có lực chuyền , di chuyển 4 phương 8 hướng , đương nhiên sẽ gặp những vấn đề khó khăn cần giải quyết . Và họ cần sự động viên, góp ý của những người chơi, chứ không phải là những câu chửi rủa khó nghe . Khi nào mà các ông làm được ra 1 phần mềm nào đó , đem public , thì mới hiểu được những gì mà Nhà phát hành nhận được .

  Tôi cũng nói rồi , chúng tôi chơi vì giải trí , vì niềm vui , vì vậy có thể chấp nhận những bug đó , những cái random đó . Còn các ông chửi nó , đ' phải vì bắt độ thì vì cái loz gì thế ? Ở đây đ' nói tới việc các ông đi chăn "gà" - là chúng tôi - mà chỉ nói tới việc các ông hàng ngày tranh hơn thua với nhau , kể cả trong team cũng phải độ , không độ không có hứng . Tôi vốn không muốn nói ra điều này , vì có thể nó làm xấu đi hình ảnh cộng đồng ******* trong mắt những game thủ mới . Chỉ là vì các ông không hiểu , nên tôi buộc phải nói toẹt ra như vậy . Chẳng có ai dạy con cái họ rằng cờ bạc , cá độ , đỏ đen là cái tốt cả . Cứ hở chút là lại "Nếu thích thì ra đá độ với 3ti, Cmz xem ăn được nó không mà hay ho "

  Tôi "chõm" các ông lúc đ' nào ??? các ông cho tôi cái ví dụ đi ? hay chỉ toàn bắt đầu từ các ông ? Các ông góp ý , phát biểu ý kiến của các ông . Tôi đã từng tôn trọng nó , và chỉ tranh luận 1 cách lịch sự . Thằng nào là thằng đá đểu đầu tiên ??? Chính vì những thằng khoái đá đểu như vậy , nên mới có những câu tương tự như " thằng nào chê pes thì là thằng đụt" để mà cho chúng nó im mồm đi đấy , nếu không hiểu thì tôi cũng xin bó tay thôi .

  Tóm lại , tôi cũng nói rồi , tôi đ' muốn , và cũng đ' đủ tầm để liên quan tới cao thủ các ông . Các ông có muốn trả lời newbie hay không , tôi cũng chẳng có quyền gì can thiệp . Vậy thì tôi xin các ông hãy để yên để tôi có thể giúp họ , dù đối với các ông , tất cả những cái tôi nói đều là sai , OK ????

 3. #33
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Các bác muốn cãi nhau thì lên YH add nick nhau mà cãi được không? Diễn đàn này có quy định đàng hoàng,chứ ko phải muốn chửi muốn làm gì thì làm, khi reg nick các bác cũng đã đọc Nội quy rồi nên chắc biêt. Các bác đều là các bậc tiền bối đi trước thì nên chỉ dạy những cái tốt để newbie tụi em học hỏi với chứ đừng có lên đây nói những thứ rác rến bẩn thỉu làm hư diễn đàn.

 4. #34
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Mình đang hi vọng PES mấy năm nữa thôi [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/h.gif[/IMG] Trước giờ thì cứ ngồi cày PES6, những bản PES sau cài xong chơi vài ngày rồi vứt đó. Ra quán PS cũng chỉ PS2.
  Năm 2011 thì tình hình vẫn vậy, nhưng khi muốn thay đổi không khí thì mình chơi FIFA11 chứ không chơi PES11.
  Montella gặp trong PES6j hiền lắm mà ??? [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/i.gif[/IMG]

 5. #35
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  1
  Spam thêm cái nữa : PES cảm giác thật, đồ họa thật. Cá nhân mình thì Konami làm 1 bản PES hao hao PES6, đồ họa mượt hơn PES6, sân rộng hơn PES6, khán đài thật hơn PES6, nhiều động tác + động tác mượt hơn PES6 là OK rồi [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/n.gif[/IMG] FIFA chỉ là tức thời thôi còn gắn bó thì phải là PES [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/n.gif[/IMG]

 6. #36
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  22
  thôi, ko cãi nhau, ko đá pes thì nhảy sang fifa và ngược lại, còn ko thick thằng nào thì vác bóng ra vỉa hè mà chơi> cảm giác chân thật nhất !
  P/S : ông nào máy khủng khủng thì cũng nên cài fifa 11, dù ko bằng PS3 nhưng theo tôi nó mượt hơn PES, nghệ thuật hơn !

 7. #37
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  @Montella: Ông tìm hộ tôi xem thằng nào nói chửi PES vì bắt độ hộ tôi cái. Hay đấy chỉ là suy nghĩ cá nhân của ông ?
  Ông kể công à ? Tốt thôi, càng ngày diễn đàn đang càng phình to vì Spam, vì rác, cố mà làm tốt công tác dọn vệ sinh nhé Montella ^^
  Ông càng ngày càng cùn và nhảm nhí rồi đó. Ông tự biên tự diễn xong nói như thật thế ?

 8. #38
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  ha ha,tự mình gây ra tranh cãi,tiếp đến kể công và than khóc như kiểu 1 mình vs Mafia, hoan hô người anh hùng lố bịch [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG]

 9. #39
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  17
  uh uh, mình đang tính tìm cách gì để diễn tả thì cậu 3ti đã nói hộ rồi. =)

 10. #40
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Còn ông Montella này. Ông ăn nói cho cẩn thận. Tuy tôi văng đéo điếc, nhưng tôi chưa đm thằng nào và gọi thằng nào là chó với thằng lồn lủng đâu. Ông lớn tuổi hơn tôi nên tôi còn chút nể nang. Đừng để tôi nóng tính là đéo hay ho tí lồn nào đâu.
  Tôi cũng chưa bao h bảo bây h trình độ ai cũng như ai, mà tôi nói ai đá cũng như ai ( về lối đá ). Vì cái trò pes11 này nó k đa dạng nên ai cũng phải đá ban bật tanh tách. Đầu ông đéo phân biệt nổi à ? Còn rõ ràng cao thủ vẫn là cao thủ. Cái đấy đéo phải bàn cãi.
  Từ tr'c đến nay tôi cũng đéo đủ giỏi để dạy dỗ ai, nhưng tôi đã bao h tỏ ra khinh NB chưa ? Tôi chửi pes11 nhiều mẹ nhất cái diễn đàn này, thế ông đã bao h thấy tôi ngồi bắt độ, đá độ với ai chưa ? kể cả pes9 pes10 tôi cũng chẳng bao h đá độ. Thế tôi chửi pes11 vì tôi sợ đá độ thua à ? Tôi và nhiều người khác hoàn toàn ức chế về việc tôi đéo thể làm chính xác những gì tôi muốn với pes11, còn các ông thì chỉ nghĩ trong đâu là cao thủ đá pes chả qua vì tiền. Toàn ngồi thủ dâm tinh thần, mang suy nghĩ cá nhân ra nói. Ấu trĩ hết chỗ nói.
  Còn tôi nói câu "Nếu thích thì ra đá độ với 3ti, Cmz xem ăn được nó không mà hay ho " chỉ để khẳng định là đã là cao thủ thì đéo bao h sợ việc bị gà mổ. Nói mẹ thế cho ngắn.
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

  Các ông lấy cái mác " Mong muốn 1 bản PES12 hoàn hảo hơn" để biện minh cho những câu chửi của mình , tôi chấp nhận , nhưng không phải cứ chê tan chê nát , là nó sẽ khá hơn . Ai cũng cần những lời động viên , các cao thủ ạ , nhất là những "con gà" newbie , thứ mà các ông luôn tỏ thái độ thiếu thân thiện , có phần khinh khi họ .
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Chê tan chê nát nó, để những người chơi, bất kể là NB hay ko nhận ra được những cái dở của trò chơi, nâng cao nhận thức về trò chơi. Khi đấy ngta sẽ k chấp nhận đc những trò chơi như pes11 và yêu cầu 1 trò chơi tốt hơn. Tôi k biết nó có đủ để ảnh hưởng trực tiếp đến Konami hay ko, nhưng còn hơn là ngồi tự khen với nhau và chấp nhận những thứ hết sức nhảm nhí. Thuốc đắng thì dã tật, sự thật mất lòng. Vậy thôi. Tôi cũng nghĩ, ngày xưa chẳng phải chính những người như các ông ngồi chê giời chê đất là Pes bị Siêu nhân hóa à? Cái khác nhau giữa cao thủ và bọn ông là các ông chơi đc thì khen, đéo chơi đ.c thì chê. Còn cao thủ họ chơi được nhưng vẫn cứ khen và chê.
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

  KONAMI với những cải tiến của họ ,trong cố gắng làm mới dòng game PES bao năm nay không có lực chuyền , di chuyển 4 phương 8 hướng , đương nhiên sẽ gặp những vấn đề khó khăn cần giải quyết . Và họ cần sự động viên, góp ý của những người chơi, chứ không phải là những câu chửi rủa khó nghe . Khi nào mà các ông làm được ra 1 phần mềm nào đó , đem public , thì mới hiểu được những gì mà Nhà phát hành nhận được .
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Tôi có bao h phủ nhận Konami k cố gắng hay gì đại loại thế chưa? Nhưng họ đang đi sai đường. Và nếu tôi là thằng làm ra 1 phần mềm, thì tôi thích nghe chửi rủa hơn là động viên xuông nhiều. TÔi thích nghe chửi đến khi nào tôi làm ra và hoàn thiện 1 sản phẩm mà không ai có thể chửi được. Đấy mới là cách để đưa sản phẩm của mình lên đỉnh cao. Còn ngồi nghe những ông ếch ngồi đáy giếng khen xã giao và thông cảm xuông thì xin lỗi, tôi nghĩ chính họ cũng không cần.
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

  Chính vì những thằng khoái đá đểu như vậy , nên mới có những câu tương tự như " thằng nào chê pes thì là thằng đụt" để mà cho chúng nó im mồm đi đấy , nếu không hiểu thì tôi cũng xin bó tay thôi .
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Chỉ vì những thằng kêu " thằng nào chê pes thì là thằng đụt" nên tôi mới phải đá đểu để cho chúng nó sáng cái đầu ra đấy. Nhưng đầu chúng nó đéo sáng được thì tôi cũng xin bó tay thôi.
  Còn tôi bây h cũng đủ hiểu là những thằng như ông đéo đủ các yếu tố để có thể ngồi đánh giá trò chơi pes hay hay dở nên tôi cũng đéo thèm ngồi tranh luận với ông làm gì nữa. Nhưng tối nhắc lại 1 lần, tôi thấy xuất hiện mấy từ thằng chó với thằng lồn với đm thì bất kể ông chửi ai, cũng đừng trách tôi nóng tính.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top