Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 43 của 43
 1. #41
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Thôi , Surrender :chao: đỡ làm phình ******* của các cao thủ :chao: Mình nói như vậy mà các bạn ấy bảo mình cùn , rồi mình kể công này nọ :chao: Hi vọng từ bây giờ các cao thủ giúp đỡ các nb nhiều hơn nhé :chao:

 2. #42
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Riêng về Pes11 thì nói hộ tôi cái cải tiến gì đáng khen hộ cái. Tôi có 1 tỉ lí do để chỉ trích lại những cải tiến đấy. Nửa mùa và k đem lại gì rõ rệt nhưng lại dẫn đến hàng đống lỗi vớ vẩn. Còn nói thật, xin lỗi bạn Montella luôn là tôi rõ ràng đang nói đểu ông chứ còn nghi với ngờ gì nữa. Người kiểu đ' gì mà hình như đầu k dùng để tiếp thu thì phải. Bao nhiêu người vào nói rõ rằng họ k cay trò pes11 vì họ sợ bị gà mổ, sợ ảnh hưởng đến sát phạt bắt độ. Nếu thích cứ thử ra đá sát phạt với 3ti, cmz xem có ăn đ.c k mà hay ho. Ngta lên án trò pes11 cũng càng k phải vì họ ghét pes hay thích tỏ ra mình khác người. Đơn giản là Pes11 là 1 trò chơi KHông Thể gọi là hay và họ chê nó, để mong có 1 pes12 khác biệt và hoàn thiện hơn. Ông cứ tưởng thằng nào cũng thích chê bai để ngta chú ý, để ngta gắn mác cao thủ chắc. Xin lỗi, đ' ai thèm quan tâm đến những cái vô vị đấy.
  Bản chất là ông thích giúp đỡ NB cũng đ' ai phản đối, nhưng ông hay chỉ dậy những cái mà ( nói mẹ nó thẳng ra là ) chẳng có 1 tí đúng đắn nào. Và khi các "cao thủ" vào phản đối và góp ý thì ông giở giọng "tôi k phải cao thủ như các ông nên tôi chỉ thấy thế thôi". Sau đấy trong các bài viết của ông hay nhắc đến các "cao thủ" 1 cách ko liên quan với thái độ hằn học. Vì thế, các "cao thủ" dĩ nhiên đ' thể có thiện cảm với ông.
  Còn nữa, cũng đ' có ai quan tâm đến việc ngta có gọi ông là "cao thủ" hay k, vì mỗi người tự biết địa vị của mình thôi. Đừng tự cho mình là cái rốn của vũ trụ.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Topic dg dần đi xa giới hạn của nó rồi , các bạn đều là những gamer kỳ cựu của cộng đồng PES Việt Nam mà lại ngồi đây cãi nhau như thế này thì còn ji thể diện diễn đàn nữa [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/19.gif[/IMG] , Topic này tồn tại đủ lâu để các bạn tự giả quyết với nhau , nhưng đến đây thì có lẽ dừng lại là dc , CLOSE !!!!!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top