Chuyển mứt tết đi trung quốc
Tết là dịp để người thân sum họp, quay quần. Tuy nhiên không phải lúc nào trong gia đình cũng đông đủ bởi mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình riêng có khi không về quê ăn tết với người nhà, nhất là đối với những người sống tại nước ngoài. Trung Quốc là một trong những quốc gia có nhiều người Việt đang học tập, làm việc, sinh sống và đối với những người Việt sinh sống tại đây, tết không thể về Việt Nam ăn tết sum vầy cùng gia đình khiến họ cảm thấy nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ người thân.
Đối với các gia đình Việt có người thân tại Trung Quốc không thể về nhà ăn tết thì mỗi khi sắp tết đến, họ thường làm chút đồ ăn bánh mứt tết để gửi hàng đi trung quốc làm quà biếu. Các loại mứt tết: mứt dừa, mứt đu đủ, mứt bí đao, mứt gừng,... đều là các loại mứt tết vô cùng quen thuộc của người Việt trong các đĩa bánh kẹo đãi khách ngày tết.
Chuyển mứt tết đi trung quốc
Chuyển mứt tết đi trung quốc cho người thân là dịch vụ đã có từ lâu của TDK Express. Cứ mỗi dịp gần tết là tại công ty chúng tôi lại nhận những cuộc điện thoại gửi quà cáp là món ăn ngày tết cho người thân, bạn bè tại Trung Quốc. Các loại mứt tết được gửi đi hầu hết đều là được các gia đình Việt tự làm. Giua lúc mà thực phẩm bán tại các siêu thị, cửa hàng, các chợ thường không đảm bảo vệ sinh, chứa hóa chất thì những loại mứt tết được tự làm chính là những món quà tết ấm áp nhất dành cho những người Việt xa quê, tuy họ không được về quê hương của mình nhưng cũng được thưởng thức một chút gọi là hương vị quê nhà.
Để gửi mứt tết đi Trung Quốc, liên hệ
Hồ Chí Minh 0936 40 15 18
Hà Nội 0936 43 15 18
Tin tức khác: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
Gửi hàng đi Singapore