Nếu như bạn đang sở hữu chiếc Iphone SE nhưng pin máy đã đến lúc thay thế và bạn không biết nên thay pin cho chiếc dế cưng hay không? câu trả lời của Maxmobile.vn là có. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của dịch vụ cũng như giá cả thay thế. Với uy tín nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm đối với các hãng điện thoại cao cấp hiện, Maxmobile tự tin là một trong những trọng điểm tu chỉnh điện thoại hàng đầu tại Hà Nội bây chừ.
nguyên do dẫn đến thay pin iPhone se nhanh bị hỏng
 • Trong quá trình vừa sạc pin, vừa sử dụng điện thoại để nghe nhạc, chơi game hay lướt web, điều này sẽ dẫn đến việc pin bạn mau bị phù và giảm tuổi thọ.
 • thời kì dùng lâu kéo theo việc tuổi thọ pin của điện thoại bị giảm đi rất nhiều.
 • Đôi khi vô tình làm rơi điện thoại vào nước hoặc bất cẩn để điện thoại vào nước, sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
Maxmobile- trọng tâm sửa chữa thay pin uy tín


Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin iPhone se
 • Khi không dùng, điện thoại vẫn để ở chế độ chờ nhưng pin vẫn bị sụt giảm 1 cách mau chóng. Điều này chứng tỏ pin không còn đủ dung lượng nữa.
 • Máy không thể lên nguồn là một trong nhưng triệu chứng viên pin của bạn đã hết tuổi thọ và chẳng thể cung cấp điện năng cho máy như ban sơ.
 • Hiện tượng màn hình iPhone bị phồng cong, đang dùng thì bất thần sập nguồn hoặc còn trên 10% nhưng đã sập nguồn. Bên trong, pin đã bị phồng.
 • Phần trăm pin báo không chính xác, lúc cao lúc thấp, không ổn định, khi sạc, pin ảo xuất hiện phần trăm cao nhưng lại không vào điện. Vậy Thay pin iPhone Se nên hay không nên? Thay xong có ảnh hưởng gì không?

Thay Pin Iphone SE giá bao nhiêu?
· Tại Maxmobile, chúng tôi luôn ráng đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu bằng cách rà kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương án khắc phục.· Hãy gọi số 0969.655.655 để được tư vấn về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile, cũng như giá cả cụ thể của dịch vụ thay Pin IPhone SE.
Quy trình thay pin iPhone se mau chóng và chuyên nghiệp
Bước 1: Lễ tân của trọng điểm hấp thụ thông tin từ khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được tham mưu và báo giá trực tiếp bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm tại trọng điểm.Bước 2: Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin điện thoại Apple lâu năm sẽ gánh vác việc thay thế pin điện thoại. Với những trang thiết bị máy móc đương đại chúng tố sẽ tiến hành khắc phục lỗi, thay mới pin iPhone cho quý khách trong thời kì ngắn nhất dưới sự quan sát của khách hàng.Bước 3: Sau khi thay thế xong. viên chức kỹ thuật rà soát máy kỹ lưỡng lần cuối để bảo đảm máy hoạt động tốt và bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng soát tất tật máy trước khi thay toán dịch vụ.Bước 4: viên chức lễ tân sẽ dán tem bảo hành cho máy và viết phiếu bảo hành. Quý khách hàng tính sổ dịch vụ thay mới pin iPhone trước khi ra về. Hãy tới Maxmobile để biết thêm một sốmẹo điện thoại bảo vệ máy mình ngay bữa nay
Cam kết khi đến Maxmobile thay pin iPhone se
 • trọng điểm có công nghệ hiện đại cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc thay mới pin Iphone, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Cam đoan pin thay thế cho quý khách hàng đều được du nhập chính hãng và mới 100%.
 • viên chức có tay nghề cao, thời gian tu chỉnh iPhone bị hỏng pin mau chóng và chính xác trong khoảng 20 phút
 • Bảo hành dài hạn đối với những điện thoại đã dùng dịch vụ thay pin iPhone.
 • hoài thay mới pin iPhone cam kết luôn rẻ nhất tại Hà Nội.
 • Khi thay bạn còn có nhịp nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ trọng tâm.