Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4

  PES 2012: “Tốt khoe xấu che”

  Những điểm tốt của PES 2012 đã bộc lộ rất nhiều nhưng vẫn còn những điều chưa ai được biết tới, phải chăng đó vẫn là khuyết điểm mà dòng game này đang mắc phải?
  Qua đoạn video mới nhất mà cha đẻ của dòng game PES, Seabass giới thiệu, chúng ta đã có thể nhận thấy nhiều điểm mới của tựa game bóng đá đầy hứa hẹn năm 2011 này. Được biết, PES 2012 đã bắt đầu được phát triển từ cách đây hơn 1 năm (12 đến 18 tháng) chứ không phải ngay sau khi PES 2011 ra mắt.

  Điều này chứng tỏ rằng Konami đặt rất nhiều tham vọng vào đứa con tinh thần của mình, chưa kể đến việc họ không hề mạnh miệng tuyên bố về những cải tiến “cách mạng” của dòng game trong năm nay.

  <div align="center"></div>

  Điểm qua phân tích của một số game thủ PES nổi tiếng, điểm mà họ đánh giá cao ở phiên bản lần này, thông qua những gì mà đoạn video thể hiện đó là sự thông minh trong cách di chuyển của máy (AI). Tất cả tỏ ra sống động hơn nhiều so với cách di chuyển máy móc như trong các phiên bản lần trước.

  Thêm vào đó, hệ thống chuyền bóng đã được cải thiện một cách thông minh hơn. Ví dụ rõ nhất đó là việc chuyền bóng qua mặt hậu vệ tới cầu thủ tấn công sẽ tự động kích hoạt chạy chỗ cho cầu thủ tấn công chứ không đơn thuần là đứng im đợi bóng một cách thụ động.
  Hệ thống vật lý trong va chạm của bóng với sân cỏ, bóng với chân, cầu thủ với nhau được thể hiện rất chi tiết và chân thực. Có thể thấy trong đoạn video cảnh 2 cầu thủ tranh chấp bóng trực tiếp. Họ không chỉ là những khối đa giác được gắn vào nhau rời rạc mà thực sự như là 2 con người đang va chạm với nhau trên sân bóng.

  Không chỉ thế, lối chuyền bóng, độ “nhạy” giữa điều khiển và di chuyển khiến người ta liên tưởng đến PES 6 – tựa game thành công nhất của dòng PES cho đến thời điểm hiện tại.

  <div align="center"></div>

  Trọng tài gắn liền với sự đi lên của AI. Nếu AI của game được thiết kế tốt, vấn đề muôn thuở của những người yêu thích một tựa game công bằng và ít gây ức chế sẽ được giải quyết. Thật may, người ta nhìn thấy tia sáng lóe lên trong đoạn video thể hiện quyết định cho hưởng phép lợi thế của “ông vua áo đen”. Điều này cho thấy Konami ít nhất, đã chú ý và cải thiện điều này dần dần.
  Tuy nhiên, đó là những điểm tốt, tích cực nhất mà PES 2012 thể hiện ra trước mắt game thủ. Một điều mấu chốt mà người ta muốn biết đó là hệ thống sút bóng trong game sẽ như thế nào. Nhiều người muốn Konami mang hệ thống sút bóng theo kiểu PES 6 trở lại – người chơi biết chắc được rằng bóng sẽ di chuyển như thế nào nếu mình bấm như thế này.

  Và họ cũng hiểu rằng vì sao mình sút trượt nếu bấm sai. Từ phiên bản PES 2008 đến nay, Konami bằng mong muốn biến game giống với thực tế, đã xóa bỏ điều này, khiến cho việc sút bóng có phần “hên xui”.


  <div align="center"></div>
  PES 2012 còn chưa cho thấy được rằng Konami sẽ tích hợp thêm chế độ chơi mới nào vào trong game. Đây là một điểm mà người chơi đơn rất quan tâm do họ đã có phần chán nản với những chế độ chơi – luyện tập nghèo nàn trong game. Tuy nhiên, phía Konami khẳng định sẽ có thêm một phần chơi nữa trong phiên bản năm nay, sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.
  <div align="right">(Tổng hợp)

  genk
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  <div align="left">Ngoài đời đầy quả tư thế tốt, vung chân chuẩn nhưng đến lúc chạm bóng lại chạm trượt tâm thế là sút hỏng... đâu phải cứ công thức đúng là chuẩn hết... đúng là nên thiết kế sút mà khi tư thế tốt thì sút tốt nhưng cũng ko phải hoàn toàn là bùm một cái vào góc... chờ xem năm nay sẽ thế nào...</div>

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  <font face="Times New Roman">@Songoku : Nhưng trong 1 trò chơi , yếu tố hên xui quá nhiều , sẽ làm cho các đại cao thủ nhà ta tức giận đấy bạn ơi [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG] họ muốn 1 trò chơi chắc cú như PES6 ngày xưa cơ [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG] . Quăng giày là biết quả bóng nó sẽ găm vào góc nào [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG] .
  Kể thì cũng lạ , quả nào cũng chính xác như kẻ chỉ , rồi chạy thì như F1 ko đuổi đc , thì sẽ bị chê là không thực tế . Đến khi lắp những thứ thực tế vào , thì lại bị kêu là hên xui . Thực sự mình cũng thấy rất khó cho KONAMI .
  Nghía sang fifa mà xem . Nó còn nhiều yếu tố hên xui hơn cả PES :

  - đối phương sút , hậu vệ mình bay vào cản , bật handball thì pen roài [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG] . Không handball thì đập người bay vào lưới [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG] .
  - đối mặt GK , sút khẽ 1 cái , hên xui TM nó vồ đc , không thì lọt nách .
  Và đặc biệt là quả này , đỡ làm sao được [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG] :
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_video -->

  <object class="restrain" type="application/x-shockwave-flash" width="640" height="385" data="http://www.youtube.com/v/VxE5s4varzA?version=3&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfc fcf&feature=player_embedded">
  <param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VxE5s4varzA?version=3&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfc fcf&feature=player_embedded">
  <param name="wmode" value="transparent">
  <param name="allowfullscreen" value="true">
  <!--[if IE 6]>
  <embed width="640" height="385" type="application/x-shockwave-flash" src="http://www.youtube.com/v/VxE5s4varzA?version=3&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfc fcf&feature=player_embedded" allowfullscreen="true" />
  <![endif]--></object>

  <!-- END TEMPLATE: bbcode_video -->
  </font>

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top