Chiếc iPhone 6 Plus của bạn không may bị bể mặt kính bên ngoài màn hình nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Bạn muốn đang cần tìm một nơi thay mặt kính, ép kính iPhone 6 plus chuyên nghiệp bảo đảm chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội và HCM. Hãy tham khảo thêm công nghệ thay mặt kính ép kính iphone 6 plus tại Maxmobile để tìm hiểu thêm nhé

Ép kính, thay mặt kính iphone 6 Plus có ảnh hưởng đến màn hình

bản chất việc ép kính, thay mặt kính là khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ nhưng không ảnh hưởng đến màn hình, cảm ứng, thay vì phải thay tất tật nguyên bộ màn hình với hoài khá tốn kém, chỉ cần gõ bở lớp kinh cũ ép bằng lớp kinh mới để sử dụng bình thường. Tuy nhiên, để mặt kính có chất lượng thì đòi hỏi kỹ thuật viên có kinh nghiệm và máy móc đương đại mới không làm ảnh hưởng đến màn hình hay các linh kiện.Thay mặt kính iphone 6 plus

Thay mặt kính, ép kính iPhone 6 Plus ở đâu uy tín?

Maxmobile với đầy đủ các máy móc thiết bị đương đại, áp dụng công nghệ tách kính iPhone 6 Plus bằng máy hoàn toàn tự động độ chuẩn xác đến từng milimet. Cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân không cũng hoàn toàn tự động. Do đó, dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn.

trọng điểm cam kết với khách hàng mặt kính iPhone 6 Plus được ép thành phẩm sẽ có diện mạo và chất lượng không khác gì mặt kính ban sơ. Bạn sẽ hoàn toàn chấp nhận khi thay mặt kính mới.

dùng keo dán khô là loại nhất thị trường, sờ soạng linh kiện như mặt kính, fim, phản quang, nước tách, khuôn nhôm định vị chính xác…. đều là hàng chất lượng, chính hãng nhằm cho ra chất lượng sản phẩm uy tín ưng ý khách hàng.

Quy trình ép kính iphone 6 plus tại Maxmobile

Quá trình, sữa chữa điện thoại, ép kính thay mặt kính iphone 6 sẽ diễn ra nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay bao gồm các bước sau:

Bước 1:hấp thu và rà máy của khách hàng

Kỹ thuật viên nhận máy sau đó soát cẩn thận tình trạng máy và chỉ thu nhận ép kính khi hư hỏng mặt kính chứ không làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng hay các linh kiện khác. Trong trường hợp màn hình bị hư hỏng mới tham mưu thay màn hình nguyên bộHệ thống trang thiết bị tại Maxmobile

Bước 2: Tách mặt kính vỡ khỏi máy

Lớp kính đã bị vỡ sẽ được bóc tách ra khỏi bộ màn hình bằng máy móc chuyên dụng nhất. Quá trình được thực hành hết sức cẩn thận để tránh bị xước phim (lớp màu hiển thị). vệ sinh lớp keo cũ bằng máy móc chuyên dụng.

Bước 3: Ép mặt kính mới

trước tiên, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy lăn keo tự động để lớp keo dài đều trên màn hình bảo đảm đều hơn và chính xác, không bị bọt khí.

Tiếp đó, đưa màn hình vào khuôn ép và máy hút chân không để hút hết không khí giữa lớp kính và lớp keo. Tiếp theo, các kỹ thuật viên sẽ dùng máy vắt bọt khí để loại bỏ bọt còn sót lại trên màn hình.

Bước 4: Lắp hoàn thiện

Màn hình sau khi được ép xong sẽ được các kỹ thuật viên rà lại tuốt luốt điện thoại xem có con xót lại lỗi hỏng hóc nào sẽ khắc phục ngay

Trên đây là công nghệ ép kính tại Maxmobile, hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông báo có ích nhất cho bạn.