Rất nhiều khách hàng đã tìm đến với cơ sở Maxmobile trong nhiều năm qua để khắc phục máy iphone. khách hàng không cần quá lo lắng khi cầm dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại TPHCM của chúng tôi. địa chỉ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên dụng sẽ giúp bạn thay mới màn hiện thị nhanh chóng nhất sau 30-40 phút lấy máy ngay không cần để máy qua đêm.


Dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại TPHCM, HN
Để khắc phục, thay thế màn hình iPhone 6s chắc chắn chất lượng nhất, khách hàng nên tới những địa chỉ có giá rẻ ở tại Tp.HCM. Với sự lựa chọn này, khách hàng sẽ tránh được nguy cơ cầm nắm màn hiện thị dởm, bị chặt chém vì thiếu kiến thức và siêu phẩm.

Đừng có vội vàng khi trao máy cho các địa chỉ, thị trường nếu chưa hiểu về chất lượng dịch vụ ở đó như thế nào. Bởi đã có không ít tình huống iPhone 6s linh kiện, quý khách phải cầm nắm phải màn hình kém về chất lượng sau khi thay xong.
Thay màn hình iphone 6s lấy ngayỞ khu vực Tp.HCM quý khách có thể đừng lo lắng và mang máy tới cơ sở khắc phục Maxmobile. Chúng tôi Cam kết đem tới dịch vụ chất lượng cao nhất bằng sự an tâm của quý khách hàng trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình của các dòng chiếc điện thoại bây giờ. thay màn hình iPhone 6s tránh hàng dựng với nguồn linh kiện zin giá rẻ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá thay màn hình iphone 6s
Cũng như bao dịch vụ khác thì giá thay màn hiện thị iphone 6s chính là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm nhất. Và bạn cũng đang Search đáp án cho tư vấn này? hiện nay có khá nhiều những địa chỉ khắc phục siêu phẩm được mở ra cung ứng dịch vụ này với nhiều mức chi phí không giống. Vậy bao nhiêu mới là hợp lý? Bạn sẽ không phải bận tâm đến vấn đề này khi đến tới cơ sở sửa chữa Smartphone Maxmobile.

đều giá thay màn hình iphone 6s lấy ngay đều được công khi mình bạch chỉ cần bạn gợi điện đến số: 0969 655 655 nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn

Quy trình thay màn hiện thị iphone 6s như thế nào
Maxmobile cầm máy móc hiện đại thay màn hình iphone 6s

Bước 1: Đội ngũ nhân viên thừa nhận máy từ khách, check màn hình mặt kính chiếc điện thoại iPhone, xác định lỗi thông báo cần thay kính chiếc điện thoại hay thay màn hiện thị điện thoại và báo giá cụ thể.
Bước 2: Sau khi khách xác nhận đồng ý, Đội ngũ nhân viên Tiến hành tiếp nhận máy để sữa chữa
Bước 3: Máy được chuyển cho thợ kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính bằng thiết bị chuyên nghiệp thay màn hiện thị mới nhanh nhất
Bước 4: Hoàn tất quá trình thay, test lần cuối rồi bàn giao cho khách hàng.
Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành.
Cam kết của Maxmobile
Nhiều khách hàng đã Đến với địa chỉ Maxmobile trong suốt nhiều năm qua. Chính vì chúng tôi luôn bảo đảm những gì chất lượng cao nhất sẽ dành đến cho bạn. địa chỉ xin cam kết:
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bảo đảm hoạt động cẩn trọng.
  • 1 không xảy ra các lỗi phát sinh sau khắc phục
  • Các trang thiết được nhập khẩu từ các nước tiên tiếp. Giúp mọi thao tác được đẩy lên rất nhanh.
  • Chỉ sau 30- 40 phút phút sửa chữa bạn sẽ có ngay chiếc iphone 6s như mới
  • Toàn bộ các công đoạn sửa chữa quý khách có thể quan sát trực tiếp
  • Tráo đổi linh kiện máy không bao giờ xảy ra tại Maxmobile