Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp ứng dụng nguyên tắc cơ bản trong phong thủy học nhà ở kiến tạo vóc dáng mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất vuông vức tận dụng từng m2 đất quý giá tại thành phố lớn như TP.HCM. Bất luận là triết lý phong thủy, mỹ cảm học hay môi trường sinh thái thì vóc dáng vuông vắn rất lý tưởng cho việc thiết kế nội thất hay tạo mỹ cảm cho ngôi nhà.


Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp là loại kiến trúc biệt thự đơn lập có thiết kế độc lập, ba mặt mẫu thiết kế biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Điều đặc biệt ấn tượng với người thưởng thức là mau biet thu pho 3 tang kieu Chau Au tọa lạc trên mảnh đất xéo nhưng được những kỹ sư khéo léo dựng xây mẫu biệt thự vuông vắn, cân xứng nhằm sửa lỗi phong thủy nhà lệch tâm do hình thế miếng đất xéo.


Vì thế, công trình kiến trúc của biệt thự đẹp 3 tầng rất tổng quan, hòa hợp, có thể chia tính năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên trái và bên phải những mặt này không quá giáp mặt với bất kỳ mặt nào của tường rào phải đủ rộng để cam kết giao thông đi lại, ngoài ra phần chung quanh còn có các cây cảnh mà chúng ta hay gọi là sân vườn để tôn vinh lên vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự.


Thuận theo trường phái hiện đại chủ đạo khi thiết kế xây dựng mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái, những nhà thiết kế chọn gam màu trắng trung tính phủ khắp các không gian sử dụng nhằm tôn tạo sự thanh thoát, thoáng rộng đồng thời dễ cho việc bày trí vật dụng nội thất trong nhà. Điển hình như trong căn phòng chung, “bộ mặt” của mẫu biệt thự đẹp dược chủ nhà chăm chút bộ sofa màu xám tro khiến không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, yên tịnh và thoải mái.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp mang trên mình nét đẹp kiêu kỳ, thanh thoát trong gam màu trắng trang trí cho ngoại thất và nội thất tạo cảm xúc thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng và ấn tượng mạnh mẽ với khách chiêm ngưỡng biệt thự cao sang, dồi dào tính thẩm mỹ và sắc thái sâu sắc nhất.