Sau một năm làm việc tất bật với biết bao bộn bề của công việc và cuộc sống. Cuối năm đã đến lúc bản thân nhìn lại trong suốt một năm qua công viêc của bản thân đã có các thắng lợi gì mà bản thân mình đã cố gắng đạt được những thành tích gì. Bữa tiệc cuối năm vừa để ăn mừng vừa để mọi người được vui chơi. Cũng là một dịp để các thành viên trong công ty co cơ hội gặp gỡ nhau- gần nhau hơn.

Nhưng cũng chẳng thiếu đa số bữa tiệc mà khi ra về các người tham dự đa phần đều “thất vọng” bởi lẽ họ thấy chẳng khác gì so với những năm trước, cũng là các lời phát biểu của ban giám đốc, trao thưởng và cuối cùng là những món ăn quen thuộc. Nếu như vậy thì "tham vọng" tổ chức một bữa tiệc ấn tượng của bạn đã không thể trở thành hiện thực được rồi.

Vậy trong năm nay, bạn đã có ý tưởng gì để có được một bữa tiệc khó quên cho doanh nghiệp mình?

Bãi biển Hawaii trong thành phố

Bạn đã bao giờ nghĩ tới ý tưởng bữa tiệc cuối năm mang phong phương pháp Hawaii chưa. Đây sẽ là một “phong phương pháp mới”. Sao bạn không thử thực hiện trong bữa tiệc năm nay. Tất cả những nhân viên tới tham dự sẽ ăn mặc theo phong cách Hawaii và nhảy vũ điệu mùa hè bên bãi biển đầy sôi động, tham dự những trò chơi, cũng như thưởng thức menu đậm chất Hawaii. Không cần tốn một khoản tiền quá lớn mà doanh nghiệp bạn vẫn có thể trải nghiệm đa số nét hoàn hảo Hawaii ngay tại Việt Nam.

Tổ chức lễ khánh thành

Mang không khí băng giá vào bữa tiệc

Ở Việt Nam, thời tiết vào dịp gần tết năm nào cũng hơi se lạnh. Đây là một kiểu không khí rất thú vị khi bạn kết hợp để thực hiện một bữa tiệc cuối năm đậm chất "mùa đông". Vừa ngắm nhìn những bông tuyết lấp lánh hoặc là ánh đèn, gam màu xanh trắng dịu nhẹ... vừa thưởng thức cái lành lạnh thì thật là tuyệt vời. Chắc chắn buổi tiệc sẽ mang lại cảm giác độc- lạ và khó ai mà quên được.

Chương trình trao giải Oscars độc đáo của công ty

Bữa tiệc sẽ làm cho mọi người người háo hức, và sẽ chuẩn bị thật kĩ cho mình khi xuất hiện trong buổi tiệc thật đẹp và nổi bật như một “Lễ trao giải Oscars”. Bạn đã bao giờ tưởng tượng hình ảnh bản thân diện những bộ cánh lộng lẫy sải bước trên thảm đỏ chưa?


Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Trang trí sân khấu và thức ăn đều đắm chìm trong màu ánh kim. Hãy để nhân viên của bạn bước chân vào bữa tiệc cảm nhận được bản thân được vinh dự mời tới. Với các bạn nhân viên xuất sắc thì hơn thế nữa.

Hy vọng với một số gợi ý thú vị Ở trên, bạn đã có thể tìm cho bản thân một phương án thích hợp nhất để bữa tiệc của trăm trở thành một kỷ niệm đáng nhớ.