Tsurumi là hãng bơm nước của nhật bản được dùng trong khá phổ biến tại thị trường việt nam. các loại sản phẩm của hãng máy bơm này chủ yếu là những dòng máy bơm thải đặt chìm xài trong công nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải tại những xí nghiệp cơ quan xí nghiệp.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây nhà sản xuất bơm nước này đã tung ra thị trường dòng bơm nước tsurumi series TM chuyên xài để máy bơm nước biển.

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn 4 inch

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể làm tốt ăn mòn không thấp. Thông thường những dòng máy bơm muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm chìm tiatan được thiết kế chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được làm bằng nhựa & titan. Đây là loại vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với cấu tạo như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều loại dùng khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tìm hiểu thêm : máy bơm chìm điện chìm Galaxy

Trên đây là một Vài thông tin cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh các dòng bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dòng bơm nước màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm mô tả tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa điểm.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước điện chìm 0.5hp : thcgroup.vn