tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt tại VN sắp tăng lên nhanh chóng, kèm Tin tức Đó là Những quy định cho phép người nước ngoài sở hữu nhà đất được nới lỏng khiến phân khúc biệt thự trở nên vô cùng hấp dẫn. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng cho thấy giới siêu giàu tại nước ta sẽ săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ở khắp mọi miền tổ quốc.

Tiềm năng tăng trưởng biệt thự nghỉ dưỡng công tác cho Việt Nam

-Theo Phân tích của tạp chí Wealth Report 2017 của Knight Frank: tốc độ ấm lên thành phần lao động giàu công tác cho VN Thông qua 2017 tới 2026 có thể đạt 170%, thuộc top nhanh nhất toàn cầu.

-Theo tiên liệu của Tổ chức hợp tác và phát triển Quốc tế: tiếp theo năm 2030, gần Một nửa dân số Việt Nam thuộc phân khúc trung lưu.

Có thể thấy, Đây chính là mật độ “dân số vàng” cho tầng lớp nhà đất cao cấp thuộc hạng sang. Chính vì thế, cũng không khó hiểu khi Một vài căn biệt thự có trị giá cả triệu đô lại được giới nhà giàu Việt ưa chuộng đến vậy.

Ngoài ra, Thông tin Báo cáo lượng khách thăm quan quốc tế tiếp theo Việt Nam trong tháng 1/2018:

-Khách du hý quốc tế tiếp theo nước ta ước đạt gần Một.5 tr lượt

-Tăng 42% so với cùng kỳ năm 2017.

Điều này cho thấy trần độ tăng trưởng thăm quan tại VN đã đạt Con số kỷ lục, không hề kém cạnh với toàn cầu khác vào nước ta. Thâm chí, mức giá biệt thự cao cấp làm việc nước ta chỉ khoảng 2 tr đô la Mỹ – 5 tr đô la, khi mà biệt thự làm việc Bali hay Phuket có giá trên 16 tr đô la Mỹ.

Từ Đó, yêu cầu sở hữu biệt thự “triệu đô” của giới nhà giàu sẽ sớm bùng nổ ở thời gian tới, đặc biệt Một số Dự án gần trung tâm Hà Nội, kết nối dễ dàng, gần rừng hay biển đều sắp là lựa chọn hàng đầu của Các người mua nhà Hiện.

Biệt thự Yên Dũng Resort ( Bắc Giang )

Đơn cử như dự án biệt thự Bắc Giang của chủ đầu tư QNK công tác cho Yên Dũng, Bắc Giang. Đó là Dự án phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp cả hệ thống sân Golf 36 hố trên sườn núi Nham Biền – 1 trong nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng bậc nhất miền Bắc.

Đặc biệt, Công trình này sở hữu vị trí vàng ngay trên cung đường quốc lộ 17, gần kề với đường cao tốc 1A, tỉnh lộ 284 nên thuận tiện kết nối với: trung tâm thành phố Bắc Giang, trung tâm thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…

Bên cạnh đó, địa bàn quận Yên Dũng đang được đồ án, định hướng đang trở thành đặc khu kinh tế - trung tâm thăm quan, văn hóa, tâm linh của tỉnh Bắc Giang. Vì thế, tiềm năng tăng giá và sinh lời của Dự án biệt thự Yên Dũng Resort là vô cùng lớn. Đó chính là khả năng tuyệt vời mà giới đầu tư sáng tạo không thể bỏ lỡ ngay tại thời điểm này.

Xem thêm: chính sách khuyến mãi dự án biệt thự Yên Dũng