Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Nhung uu diem khi hoc tai truong cao dang Centennial, Canada

Trường cao đẳng Centennial College được xây dựng thương hiệu vào năm 1966. Trường có bề dày về cách giáo dục với mô hình học đa dạng, thầy giáo cái mực. Là một trong 4 trường Cao đẳng độc nhất vô nhị tại Canada đáp ứng tất cả năm mục tiêu về chất lượng tập huấn do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Để có những thông tin rõ ràng và chính xác nhất về “ Những ưu điểm khi học tại trường cao đẳng Centennial, Canada” chúng ta hãy cùng đến với một số câu hỏi của các các em học sinh các học viên và những chia sẽ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chuyên đề du học của Tân Đại Dương các các bạn học sinh nhé!

Câu 1: Xin chào cô Daisy em tên Như Trâm em đang có dự định đi du học Canada vào năm nay, em có tìm hiểu thông tin trên mạng và được đôi nét chung tới trường cao đẳng Centennial, Canada, ngôi trường này hiện nay có khá nhiều các các bạn học sinh du các học sinh chọn. Vậy cô có thể cho em biết lý do vì sao nên chọn cao đẳng Centennial, Canada lại hấp dẫn vô số lựa chọn du học sinh sinh viên đến như vậy không ạ? Em xin xin cảm ơn.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Sau đây là những lý do nên chọn học ngay tại cao đẳng Centennial, Canada

Điều kiện sống tốt, có đa dạng thời cơ phát triển mỗi người

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên ở tỉnh giấc bang Ontatrio. Đây cũng là 1 trọng tâm kinh tế lớn ngay Canada. vì thế, lúc học tập cũng như sau khi tốt nghiệp ở ngay đây thì các du học sinh sinh viên sẽ có đa dạng thời cơ để có thể vận dụng các kỹ năng chuyên môn vào thực tại.

Đa dạng ngành và cơ hội việc làm sau lúc ra trường

Trường Centennial College có hài hòa chặt chẽ với các trường và khu công nghiệp nức tiếng . Đây là 1 cơ hội thuận lợi những sinh viên mới lấy bằng có thể tìm thấy việc làm luôn.

Trường cao đẳng Centennial College phân phối hơn 160 chương trình bằng cấp, cao đẳng, đại học ở tại những khoa Kinh tế, Y tế, Truyền thông, Kin doanh, Kiến trúc, Kỹ thuật thông tin… cho nên sinh viên có thể tha hồ chọn lựa lựa ngành mà chính bản thân mình ưa thích.

Hơn nữa, đây còn là trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa vô số lựa chọn nhất Canada. Trường đã lôi kéo được hàng nghìn học viên đến trong khoảng 100 đất nước trên thế giới với khoảng 80 ngôn ngữ khác nhau. Chọn trường Centennial College sinh viên sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại và thời cơ giao lưu, học hỏi đa dạng nền văn hóa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về “Những ưu điểm khi học tại trường cao đẳng Centennial, Canada” , các học viên có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để được các các em dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu 2: Em tên Băng Tâm hiện nay em đang học năm nhất trường đại học Nguyễn Tất Thành, em dự định đi du học Canada ở trường cao đẳng Centennial, Canada. Cô có thể sơ lược tổng quan chung cho em rõ hơn về khóa học của trường được không ạ? Em xin cám ơn.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Khóa học ngay ở cao đẳng Centennial, Canada

Hơn 160 khóa thuộc các hệ:

Chứng chỉ (1 năm)

Cao đẳng (2-3 năm)

Đại học (4 năm)

Sau đại học (1-2 năm)

Chuyên ngành đào tạo hot:

Kinh tế- thương mại, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, khoa học kỹ thuật, Kỹ sư,….

Bên cạnh đó, trường có chính sách Co-op dành cho tất cả bạn sinh viên học tập một số chuyên ngành chuyên biệt trong khối ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Kỹ sư v..v.. Chính sách Co-op là một trong những chính sách cực kỳ ưu việt ngay ở Canada. Đây là cơ hội để các các em sinh viên có thể hiểu rõ hơn công việc của mình trong tương lai bằng cách áp dụng các lý thuyết và bài giảng trên lớp vào công việc hiện nay.

Để biết thêm thông tin về “Những ưu điểm khi học tại trường cao đẳng Centennial, Canada”, các các em có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để được các các em dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chính sách mới.

Câu 3: Xin chào cô Daisy hiện nay em đang tìm hiểu về trường cao đẳng Centennial, Canada. Vậy Cô có thể cho em biết về điều kiện theo học ở trường được không? Em xin cảm ơn. ( Tú Hảo- Khánh Hòa)

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Điều kiện để theo học ở tại trường Centennial College

– Các các em theo học ngay tại Centennial College các lớp học bằng cấp/cao đẳng cần các điều kiện: Nhận bằng THPT, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80.

– Còn đối với khóa đại học thì điểm số yêu cầu sẽ cao hơn: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Ví như anh chị học viên muốn theo học lớp học sau đại học thì phải lấy bằng đại học chuyên ngành nghề liên quan, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Nếu như không hợp lý được buộc phải Anh Văn đầu vào, sinh viên có thể đăng ký chương trình học Anh văn trước ở trọng tâm Anh ngữ liên kết với trường: ICEAP.

>>> Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D ở đây học viên có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các các bạn học sinh du các học viên từ các nước Mỹ, Xứ Kangaroo, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm: Du học Canada nên chọn ngành nào để dễ tìm việc làm?

Để được cập nhật đây đủ thông tin về “Những ưu điểm khi học tại trường cao đẳng Centennial, Canada” , cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
TẠI TP.HCM

Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN