Các miếng ghép hình có tác dụng kích thích não của bé. Đồng thời, nó còn dạy bé về màu sắc, hình dạng… Hãy chọn những miếng ghép phù hợp với tuổi và tư duy của bé. Nên mua những miếng ghép có núm cầm vì nó dễ thao tác với bé tuổi mầm non. Chọn hình ghép gồm từ 25 tới 100 miếng.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay cực kỳ yêu thích đối với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng phải những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi ưng ý là vừa với tài năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các tài năng tự nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ khởi đầu hiểu những gì đang diễn ra bên cạnh mình. không tính tiếp tục phát triển khả năng di chuyển, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và phát triển bắt mắt của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay hết sức yêu thích so sánh với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả. Dường như, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non => Công ty sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào yêu thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi rất dị giúp kích thích trí hình dung, kĩ năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép không giống nhau và những yếu tố đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí hình dung của mình. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được thiết kế đặc thù ưa thích và an toàn cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hình thành nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy kỹ năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ bé VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so sánh với đồng đội để tăng cường tài năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của vật phẩm hỗ trợ kích thích sự lớn mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải khi không tuyệt đối bình an không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật mềm mại và êm ái. Thảm được ngoại hình vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc thời trang cùng đồ chơi treo thú vị quanh đó bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và tăng trưởng, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ công cụ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kĩ năng : kết hợp tay mắt
Kích thích trẻ kết hợp dùng tay và mắt để giải quyết việc. Sự phối hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần thứ 1 thực hiện. cùng với việc hài hòa nhuần nhuyễn Phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng vững mạnh theo, giúp cho trẻ hình thành mối cấu kết nhận thức quả đât kế bên trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một bí quyết cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi chuyên, nhưng ko phải là sa thải đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra tiêu dùng lại để lôi kéo sự chú ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html