in ấn offset là công thức in được sử dụng quen thuộc trong việc in giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in ấn offset còn được sử dụng trong việc in nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in offset cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa giá thành in ấn rất tiết kiệm khi in với số lượng lớn.
in ấn offset là 1 kỹ thuật in trong đó những hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in này có những ưu điểm sau:

- Chất lượng hình ảnh cao & vô với sắc nét.
- in ấn được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo các bản in dễ.
- những bản in ấn có tuổi thọ lâu vì ko trực tiếp tiếp xúc cùng bề mặt cần in ấn.

1 giấy in ấn tiêu đề dùng kĩ thuật offset có chất lượng hiệu quả là khi giấy in ấn ra phải giống mẫu về màu sắc & những tờ in phải đều màu.

Về chất liệu được dùng khi in giấy tiêu đề có sử dụng kĩ thuật offset thường bao gồm những loại giấy sau:

1. Giấy Ford


Đây là loại giấy được sử dụng phố biến nhất trong việc in ấn giấy tiêu đề thư hiện nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

2. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực hiệu quả nhưng không bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

3. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt cùng định lượng từ 80-210gsm.

bốn. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có những đường gân ban đầu được tạo thành để canh hàng khi viết tay, mãi là một trong những dòng giấy rất được yêu thích dành để làm văn phòng phẩm và in.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in tuyệt vời, bề mặt wove đích thực với 5 tông màu đa dạng có thể làm phong phú hơn các cấu tạo tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho kết quả in có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch.
Conqueror Contour với vân hammer phớt không nặng có thể làm tốt giúp thành ra những hoa văn cho bài in ấn & cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford thường được dùng nhất trong in ấn giấy tiêu đề thì các loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có chi phí rất mắc vì chất lượng giấy tốt & là giấy nhập từ nước ngoài.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để chọn được loại giấy in ấn tiêu đề xài kĩ thuật in offset phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra công ty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ in decal gia re tai HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website : https://caohuyhoang.com

Xem thêm : chất liệu giấy sử dụng in giấy tiêu đề