Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.
If this is your first visit, be sure to
check out the FAQ by clicking the
link above. You may have to register
before you can post: click the register link above to proceed.
-
<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

Gửi bởi
Trezegol
Gì thì gì,Fifa có cố thì cũng cần rất nhiều năm nữa mới có thể so sánh được với pes ở Việt Nam này:buon:
<!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Đương nhiên ở VN fan Pes vẫn hơn fan fifa rồi. Châu Á cả mà, pes lại còn du nhập vào VN từ rất sớm nữa, từ hồi subassa, hồi điện tử băng và nó đã găm sâu vào trái tim người Việt rồi. Fifa thì đến muộn hơn, phải từ fifa 2002 trở đi, 1 cuộc Cách Mạng của EA thì fifa mới đc nhiều ng biết đến ở VN. Nhưng thế giới thì fan fifa hoàn toàn áp đảo :cuoi2::cuoi2:
-
<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

Gửi bởi
¤—†hµ¥ế†—†he—¶V¶eñ—¤
<div align="left">Thăng namcutcut nếu từ giờ mày ko im mồm lại sẽ bị trừng phạt đấy con à :chao:
</div>
<!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->a thấy e phát ngÔn cũng thiếu văn hÓa lắm đấy
-
<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

Gửi bởi
batmanfuture
Nhưng đó là vì pes 6 hay hơn pes 10 thật sự còn võ lâm truyền kỳ bác có thấy nó hay hơn aion,world of war craft hay everquest ko,chắc chắn là ko vì chính bác cũng đã nhìn thấy nó là 1 game lỗi thời(về cả cách chơi lẫn đồ họa),gắn bó với nó chỉ vì nó rộng rãi dễ chơi trong khi lại lười tìm tòi cái mới,đụng vào các game online 3d hay như cửu long tranh bá thì chê nó phức tạp,ko có auto,vậy có thực sự sáng suốt.Hoàn toàn không, như thế gọi là bảo thủ.Cũng như fifa và pes nhiều người vì ko thích nên nhất quyết ko đụng vào rồi nói này nọ kết quả là fan pes và fifa cứ gặp là cãi vã,sao ko chơi cả 2 để đánh giá 1 cách chính xác nhất
<!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Cũng đâu hẳn là ko chịu tìm tòi, thật ra nhìu người đã tìm tòi, nhưng họ ko thấy cuốn hút, ko thấy hay thì chịu thôi, như thời MU Online. Cá nhân tui rất thik MU Online, nhưng từ khi nó ra bản 3D, tui vô chơi thử được tầm hơn trăm lv là nghỉ, từ đó là quit luôn, chỉ mong nó duy trì bản 2D chơi cho sướng, chơi 3D thấy chậm chậm, bức bối, ko thấy cảm hứng khi chơi game, cái đó nó gọi là "gu" cá nhân, ko thể đổ lỗi cho họ này nọ được.
Btw, quay trở lại vấn đề chính, thằng PES 2011 mà nó ko khá hơn chắc mình cũng nghỉ quá, chơi cái BAL mà muốn khùng :buon::buon::buon:
-
Chém gió, gấu ó nhau làm gì
Mỗi cái đều có cái hay, cái dở, cái nào cũng có fan riêng
9 người 10 ý mà, ai thấy cái nào phù hợp với mình thì chơi
Close Topic được rồi mod ơi, để thành bãi spam mất
-
Anh em cứ vô tư bàn luận nhưng phải bàn luận trong khuôn khổ nhá![IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/k.gif[/IMG]
Những mem nào có lời lẽ không tốt sẽ phải chịu hậu quả đó!
Dạo này Box Tin tức loạn quá rồi! Mong mọi người hãy lập lại trật tự giùm!
Sắp tới sẽ có thông báo mới tới mọi người![IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/o.gif[/IMG]
-
<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

Gửi bởi
namcutut
Ở[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/i.gif[/IMG] VN này ư, nếu PESko = fifa thỳ người ta sẽ gọi chúng ta llà bọn ngố sao !!!
<!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Ngố còn hơn bị gọi là gà hiểu chưa:cuoi2::cuoi2::cuoi2:
-
<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

Gửi bởi
zippo_vn
Chém gió, gấu ó nhau làm gì
Mỗi cái đều có cái hay, cái dở, cái nào cũng có fan riêng
9 người 10 ý mà, ai thấy cái nào phù hợp với mình thì chơi
Close Topic được rồi mod ơi, để thành bãi spam mất
<!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Dở hơi, đang tranh luận về đề tài nóng hổi lại đi kêu mod close topic. Khó đỡ. Ko biết thì ra chỗ khác chơi nhá :chao:
Tình hình là 2 ngày nữa sẽ có thông tin về fifa 11 PC, lúc đấy xét tiếp :buon:
-
<font face="Book Antiqua">:buon: nếu next gen thì pes 11 với fifa 11 ai thắng (ko nói hệ console)</font>
-
<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

Gửi bởi
wayrooney2009
<font face="Book Antiqua">:buon: nếu next gen thì pes 11 với fifa 11 ai thắng (ko nói hệ console)</font>
<!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Pes 11 chứ còn j` nữa:buon:
-
06-07-2010, 06:29 PM
#100
<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

Gửi bởi
Trezegol
Pes 11 chứ còn j` nữa:buon:
<!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Pesvn thì phải nói thế chứ còn sao nữa :cuoi2::cuoi2::cuoi2::cuoi2:
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 08:34 AM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2023 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.
Chơi game giúp tăng khả năng sáng tạo bởi nó cho phép bạn trải nghiệm và sử dụng trí tưởng tượng và sáng tạo để giải quyết các vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ. Chơi game cung cấp một môi trường tập...
Cách tận hưởng trải nghiệm chơi game một cách tốt nhất..