Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  1
  nghe cái MLO này thấy háo hức làm sao, nhưg chắc ở VN ko đá đc online wa :buon:

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi vtthach
  nghe cái MLO này thấy háo hức làm sao, nhưg chắc ở VN ko đá đc online wa :buon:
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Muốn thì cứ chi tiền ra mua đĩa xịn là được:cuoi2::cuoi2::cuoi2:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi _nine_
  Muốn thì cứ chi tiền ra mua đĩa xịn là được:cuoi2::cuoi2::cuoi2:
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->nói dễ nghe nhỉ [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/i.gif[/IMG], ở VN có những nơi mua đc cái đĩa game đã khó chưa nói đên đĩa xin. ngay ở HN cung không có 1 nơi nào bán đĩa game PC gốc cả, ở TPHCM thì còn có gamescorner:buon::buon::buon: mà nghe nói cập nhật cũng không nhanh lắm[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/g.gif[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6

  PES 2011 Interview with Shingo -Seabass- Takatsuka  <object type="application/x-shockwave-flash" width="640" height="385" data="http://www.youtube.com/v/s_9uZ9ZWmgQ?version=3&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfc fcf&feature=player_embedded">
  <param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/s_9uZ9ZWmgQ?version=3&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfc fcf&feature=player_embedded">
  <param name="wmode" value="transparent">
  <param name="allowfullscreen" value="true">
  </object>
  có thể tạm dịch như sau:

  1. Giải thích về giải Master League Onlne (MLO) ?

  Ý tưởng đằng sau giải đấu trực tuyến Master League là tăng cường số đội và cầu thủ với danh hiệu từ các giải đấu hoặc chơi trực tuyến. Master Leager luôn đc yêu thích và tôi biết người hâm mộ rất háo hức về MLO.

  2. Nó khác với ML offline như thế nào?

  ML offline là chế độ cho 1 người chơi vì vậy người chơi luôn đá với máy . Ngược lại, với MLO người chơi có thể chơi với đối thủ là các game thủ khác, và điều này sẽ mang đến những trải nghiệm khác. việc chuyển nhượng cầu thủ cũng mang lại nhiều cảm nhận mới với nhiều người khi tích cực tham gia vào thị trường chuyển nhượng.

  3. Chơi MLO như thế nào?

  Trong ML offline bạn chọn 1 giải đấu và chơi bóng theo mùa giải nhưng trong MLO thì CLB của bạn phải trả 1 khoản phí để tham gia vào giải hoặc chơi nhanh chóng các trận đấu. bạn sẽ phải mất mỗi trận đấu khá nhiều.

  4. giải thích thêm?

  Khoản phí mà câu lạc bộ của bạn phải trả sẽ tăng lên nếu bạn mua lại những cầu thủ giỏi hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thi đấu tôt hơn hoặc bạn phải nhượng lại nhưng thành viên trong đội nếu muốn tiêp tục các trận đấu.

  5. có những ưu tiên cho những người mới chơi không?

  Có 5 kết quả đc phân chia theo mỗi tuần và người chơi sẽ phải nhóm lại và rút kinh ngiệm. Nhờ hệ thống này, những người mới chơi sẽ không đá với các pro ngay từ đầu và ngược lại.

  6. Mua cầu thủ như thế nào?

  thi đấu và giành thắng lợi trong các giải đấu và sử dụng tiền giành đc trong các giải đấu đó để mua các cầu thủ mới

  7. Đặt giá các cầu thủ như thế nào?

  Nhiều người chơi có thể mua cùng một cầu thủ trong MLO , điều đó cũng có nghĩa là giá của cầu thủ đó cũng sẽ tăng lên nếu có nhiều người chơi muốn mua hoặc ngược lại.

  8. Vậy giá trị cầu thủ sẽ luôn thay đổi?

  Ý tưởng cơ bản là những người chơi thi đấu các trận đấu , giành chiến thắng và mua 1 cầu thủ bạn đã có trong khi bạn không chơi, danh tiếng và giá trị chuyển nhượng của anh ta sẽ tăng vọt

  9. Vậy thì thật khó để mua đc 1 cầu thủ giỏi?

  đúng vậy, đây là điều mà bạn phải tìm ra và mua những cầu thủ triển vọng trước khi họ trở nên nổi tiếng. Và khi bạn bán đc các cầu thủ này với giá cao thì bạn sẽ có thêm quĩ để tăng cường lực lương. Chìa khóa cho sự thành công đó là sự linh hoạt và nhanh nhạy trong thị trường chuyển nhượng.

  10. Tìm những cầu thủ triển vọng:

  chúng tôi có những cầu thủ triển vọng khác nhau mỗi năm, nhưng việc tìm kiếm họ chưa bao giờ quan trọng như bây giờ nhờ MLO.

  11. Giải thích về thông tin liên lạc trong MLO?

  Bạn có thể gửi thông tin cập nhật đội hình cũng như tin tức của đội được tạo gần đây hoặc mua bán 1 cầu thủ mới-tương tự như một Twitter Newsfeed.

  12. Mục tiêu của MLO?

  Nó tùy theo bạn muốn chơi như thế nào, nếu bạn mơ đến chức vô địch , tất nhiên là bạn sẽ làm đc. có thể bạn muốn chiêu mộ những cầu thủ tài năng trên thế giới . MLO phục vụ cho nhiều lợi ích.

  13. Những tùy chỉnh nâng cao:

  tùy chỉnh nâng cao là 1 tính năng quan trọng trong năm nay. Stadium Edit, nơi người dùng có thể tha hồ tự do tạo sân vận động. tôi muốn tất cả mọi người sẽ tự tạo riêng cho mình 1 sân vận động thật độc đáo .

  14. Edit Mode có j thêm?

  bạn có thể tạo logo cho riêng mình và logo của bạn có thể xuất hiện như " Screen wipe" ( chắc là cái biểu tượng chạy ngang màn hình lúc replay[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/j.gif[/IMG]).

  15. Âm thanh thay dổi thế nào?

  Người dùng có thể nhập dữ liệu âm thanh, để các bình luận viên gọi tên ở mỗi giải đấu và tên đội ở PS3 và PC.  Tôi có thể tự hào nói rằng PES 2011 là 1 game tuyệt vời.chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ chúng tôi có thể để đáp ứng yêu cầu fan hâm mộ trên khắp châu Âu và các khu vực khác. Nếu bạn đủ may mắn đến thăm Gamescom, xin vui lòng chơi bản PES mới nhất để thử các tính năng mới. và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt với năm ngoái.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  8
  ML PES10 năm ngoái ko đá giao hữu đk [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/a.gif[/IMG]

 6. #6
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  55
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi namcutut
  ML PES10 năm ngoái ko đá giao hữu đk [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/a.gif[/IMG]
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->ai nói không được, dùng cái file save ML của mình có thể đá giao hữu được, chỉ số của cầu thủ giống như trong ML luôn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top