in offset là dịch vụ thế mạnh của in to roi o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cộng cùng nền tảng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in mau lẹ.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in phổ biến hiện nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, sử dụng mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, công nghệ này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường được xài để các dịch vụ in in các sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù kỹ thuật in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người sử dụng song thực tế quy trình in offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải trải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in chuẩn file

lúc đầu bạn cần tạo nên bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với các bản in ấn sử dụng một màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn dùng nhiều hơn 1 màu có thể phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in ấn chất lượng, quý khách nên lựa những cty in ấn offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo thành các bản in ấn với chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in ấn tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in ấn Tân phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web nhan in bia so mi : https://caohuyhoang.com