Cụ thể, mức tiền cung cấp có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry Q10 sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức giảm đến 4,5 triệu đồng so cùng thời điểm trước đó). Mức mức giá này áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Lên kệ vào tháng 9/2015, BlackBerry Q10 trang bị nhiều đổi mới về sản xuất so sánh phiên bản đi đầu. thiết bị trang bị màu Bạc chủ đạo và phần khung máy hợp kim được chế tác lại hỗ trợ cho việc cầm thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry Q10 cho độ nảy tốt hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi gần như tất cả các dòng máy BlackBerry được cung cấp trên cửa hàng toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, bên cạnh đó bất kỳ mẫu điện thoại bao da blackberry q10 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Q10 đã và đang mang đến một trải qua hoàn toàn chất lượng với nhiều điểm nổi bật đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Đối với mình, chiếc Q10 này không đẹp bằng phiên bản đời trước vì sở hữu quá nhiều rành mạch bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn có màn hình 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn Led notification. Ở Q10 đời đầu, hầu hết các linh kiện vừa kể cùng nằm trên một mặt kính đen nhưng chiếc điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím Q10 nằm bên trên một thanh kim loại và thanh kim loại này dày hơn nhiều so với thanh nhựa truyền thống, chính xác là dày hơn 3mm.Khu vực Phím bấm cũng là một vấn đề trong thiết kế của chiếc máy này. Q10 vẫn dùng khung nhôm nguyên khối tuy nhiên Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta có thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Hầu hết cạnh toàn bộ được vát sắc như kiểu diamond cut, bên cạnh đó các đường vát lại mạnh và quy mô rộng hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và những phiên bản khác. Viền kim loại 2 bên của máy đời đầu đem phong tiêu chuẩn kim loại sắt chứ không phải nhôm như ở xu hướng mới, cổ điển nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở sản xuất phía trước là kính màn hình mặt kính. Kính màn hình của Q10 đời đầu sở hữu phần mép cong ở các cạnh, người ta thường gọi là cong theo xu hướng 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính cảm ứng bị nhô lên duy nhất chút. vì thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại truyền thống vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay và vướn víu như trên Q10 mới.

>> Một lựa chọn dành cho người yêu thích BB đó là chiếc BlackBerry Q10, đây có thể là một phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi sử dụng dùng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt sản xuất, thu hút các lựa chọn về BlackBerry Q10. đối với thay chân sim q10 giá rẻ quý khách hàng sẽ sở hữu các trải qua thích thú nhất dành cho người sử dụng, cùng với các Vật dụng đi kèm đi kèm trên BlackBerry Q10.

Điểm qua một chút về những bộ phận nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên bên phải, chúng ta vẫn sở hữu 3 phím đơn giản là tăng, tụt âm lượng và play/pause nhạc. phong cách sản xuất cụm 3 phím này được BlackBerry sử dụng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho các máy cao cấp sau này. Bên phía bên phải được để trống, không có tất cả nút bấm hoặc linh kiện chức năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên phía bên phải và trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn máy, Phím bấm và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh trang bị nút tắt hay mở khoá màn hình mặt kính nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp máy và cuối cùng bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe trang bị duy nhất vòng hợp kim bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt cùng sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp thiết bị gỡ tương tự như BlackBerry Q10 đời trước, bên trong chúng ta có duy nhất khe sim và một khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh cùng sường thiết bị tuy nhiên cảm giác vẫn không đẹp. Mình có mở ra và lắp lại vài lần thì nắm rõ vấn đề cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Q10 chiếc điện thoại Silver Edition

Pin của máy khá lớn, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với gần như tất cả các dòng máy trên thị trường, máy có thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời hạn nghe nhạc lên đến 84h liên tiếp, đây là duy nhất trong các dòng máy được đánh giá có thời lượng pin thấp nhất của Blackberry, phiên bản Blackberry Q10 sở hữu một màn hình mặt kính khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so sánh với các chiếc điện thoại khác.

>> Một số thông tin về BlackBerry cạnh đây cho thấy tất cả các dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng sản xuất, vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn sở hữu thể mang đến cho các bạn các chiếc điện thoại bao da blackberry passport hàng đầu cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém ổn định. Đây là một lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được làm lại với kiểu hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một mặt lưng đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau máy, cảm nhận máy khá sang và thanh thoát. máy ảnh của Q10 trang bị thông số 13 MP trợ giúp làm nét và cần bằng sáng good, máy ảnh Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.