Nhận định kết quả Xanthi vs AEL Larissa, 23h00 ngày 8/10 trong khuôn khổ vòng 6 giải VĐQG Hy Lạp.

Nhận định Xanthi vs AEL Larissa
Xanthi và AEL Larissa chẳng lạ gì nhau, khi từ đầu năm 2018 tới nay họ chạm trán nhau tới 3 lần và đều trên sân nhà của Xanthi. Đó là 3 trận đấu ở những mặt trận khác nhau (cúp quốc gia Hy Lạp, giải VĐQG Hy Lạp và mới nhất là giao hữu). Trong 3 trận này, chỉ 2 trận đấu chính thức là xuất hiện kèo châu Á trên sàn giao dịch. Ở đó, Xanthi luôn được đánh giá vượt trội với tỷ lệ 0:1 1/4 và 0:3/4.
Tuy nhiên, ở tái đấu đêm nay, nhà cái chỉ đưa ra mức tỷ lệ khiêm tốn 0:1/2. Điều này cho thấy các cầu thủ chủ nhà đang bị đánh giá khá thấp về cơ hội giành chiến thắng. Đây là điều khá ngạc nhiên, bởi xét về nhiều khía cạnh, Xanthi vẫn nhỉnh hơn so với AEL Larissa.
Trận này Xanthi được chơi trên sân nhà, nơi họ đang bất bại 4 trận gần đây (2 thắng, 2 hòa), đồng thời bất bại 5 trận đối đầu gần nhất (3 thắng, 2 hòa). Về phong độ, màn trình diễn của AEL Larissa đang là khá tệ, khi để thua 4/5 trận gần nhất theo cả chuyên môn và kèo châu Á. Về lực lượng, đội khách cũng bị đánh giá yếu thế hơn so với Xanthi.
Với những bất lợi như hiện tại, người viết không đánh giá cao khả năng có điểm của các cầu thủ AEL Larissa ở chuyến làm khách đêm nay. Các chuyên gia bóng đá số nhận định 1 chiến thắng cho chủ nhà.
THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

10 trận đối đầu gần nhất, Xanthi thắng 4 trận, hòa 3 và để thua 3 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Xanthi -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-0