Giảm Mạnh 15% Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2
Sắm ngay Loa JBL cho Tết này rực rỡ tỏa nắng thôi Giá chỉ còn 4.990.000 ₫
thiết kế kiến thiết hiện đại, đã mắt
Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 có kiểu dáng khá lạ mắt & lôi kéo với thân hình trụ kèm sắc đẹp đen hài hòa và hợp lý, https://toptich.com/ma-giam-gia/shopee/ khối hệ thống đèn LED loanh quanh dưới đế cũng phần nào tăng thêm điểm nổi bật tích cực cho sản phẩm cực đáng yêu này.

​Nhập trình bày Hình ảnh sau đây

Âm thanh cực bùng nổ
Đến với chiếc loa Aura Studio 2 này các bạn sẽ thực thụ được bạn cảm nhận những luồng âm thanh với quality cực đã, âm trầm sâu lắng, âm bass nhẹ nhàng, có chiều sâu & không loãng hay nhòe âm không dễ chịu như một số bạn dạng lỗi rất lâu rồi đó.
Âm thanh kép không dây
Sử dụng loa này bạn cũng còn có thể kết hợp 2 loa cùng loại Aura Studio 2 một lúc hoặc với một loại khác đi kèm theo để tăng sức rực rỡ trong âm thanh.
công nghệ Bluetooth hiện đại
Loa sử dụng kết nối không dây Bluetooth v3.0 (khoảng cách 10m), tương trợ jack 3.5mm cắm các thiết bị nghe nhạc, laptop sách tay hoặc để bàn giúp người tiêu dùng Dùng thử âm nhạc dễ dàng và đơn giản hơn.
Tính di dộng
tuy nhiên, loa có form size khá gọn nhẹ, tiện lợi mang theo và phần nhiều hợp với mọi khoảng không thiết kế bên trong của chúng ta.

Bộ 36 Màu cao cấp Marco Raffine 7100-36CB Giá Chỉ 162K
phục vụ toàn nước, tiết kiện 50% Gần 70 Ngàn
Bộ 36 Màu cao cấp Marco Raffine 7100-36CB (Hộp Giấy) - Một ý tưởng trí tuệ sáng tạo dù tuyệt vời nhất đến đâu, nếu không có một công cụ hoàn hảo để hiện thực hóa, thì nó sẽ vẫn mãi im lìm trong tâm tưởng. Đó cũng chính là Tại Sao độc nhất mà hàng này ra đời - đánh thức tâm hồn nghệ sĩ trong bạn.
+
tìm hiểu thêm Top 5 sản phẩm loa and phụ kiện âm thanh hút khách tại Shopee: https://toptich.com/top-5-san-pham-l...ay-tai-shopee/

Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị chỉ với 55K
Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị được gia công bằng gỗ & nhựa quality, nặng tay, đem về độ bền cao. Mặt hàng giúp ngăn dự phòng hiệu quả nguyên nhân dẫn tới cận thị và cong vẹo cột sống ở học sinh & người lớn khi ngồi học, đọc sách không đúng phong thái.