Tem Sentrip có tác dụng gì, có hiệu quả không, giá bao nhiêu tphcm?

Giải pháp an toàn và hiệu quả đến từ Korea để loại bỏ các bệnh sinh lý, liệt dương, tối loạn cương dương và ĐẶC BIỆT LÀ tăng thời gian quan hệ . Sản phẩm được đảm bảo an toàn chất lượng được Thuoccuongduonghcm.info nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Thuốc cường dương Sentrip chỉ mới vào thị trường nước ta khoảng 3 năm gần đây. Tuy rằng, gia nhập muộn nhưng Sentrip quả thực là sản phẩm cường dương “đột phá” có cách dùng mới mẻ và hiệu suất giúp cương dương thì vô cùng tuyệt vời.Thành phần: 1 tem chứa 20mg Tadalafil

Tá dược vừa đủ

Hướng dẫn sử dụng: Ngậm 1 tem hoặc 1/2 tem trước quan hệ 30 phút, không dùng cho phụ nữ, trẻ em. Những người bị bệnh tim mạch, huyết áp.

Không dùng quá 1 tem/ 1 ngày

Sentrip được ngậm phía dưới lưỡi – nơi có 2 tĩnh mạch lớn giúp Tadalafil được thẩm thấu nhanh cũng như giữ trọn hoạt tính của nó vì không bị phá hủy bởi dịch vị hay enzyme như khi uống. Tem Sentrip có hiệu quả không? Có đến 98% người dùng hài lòng về kết quả cương dương do Sentrip mang lại. Khoảng 30 – 45 phút sau khi ngậm tem Sentrip, hoạt chất Tadalafil sẽ bắt đầu giúp làm nở các cơ trơn trong cơ quan sinh dục nam, đưa lượng máu đến đây nhiều và giữ máu lại lâu, từ đó giúp dương vật cương cứng ngay tức khắc.

Xem thêm tại đây: Sentrip Korea Hàn Quốc là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tphcm