Giả dụ tại TP.HCM, chung cư đẳng cấp ngày một lớn mạnh and thăng cấp thì tại thành phố Hà Nội, với công trình sau nhiều lần mở bán vẫn còn hàng tồn, thậm chí công trình sắp xây dựng xong xuôi nhưng sản phẩm không bán hết.
Sau nhiều lần vướng khó, nhà đầu tư một dự án hạng sang tại TP Hà Nội tỏ ra chần chừ trước đưa ra quyết định có rao bán các mùa tiếp theo đó hay không. Tuy Công trình cho tới hiện tại đã với hơn 200 chung cư hoàn thiện nhưng chiến lược đi tới khách hàng and giá bán vẫn chính là bài toán khó sở hữu nhà đầu tư này. Được biết, phương pháp đây 6 năm, thời khắc thị trường sốt hot, giá từng mét vuông hoàn hảo vào Dự án tầm tại 100 triệu đồng. Tương tự, từng căn hộ trị giá từ 13-27 tỷ đồng (1,3 triệu USD), còn mang penthouse giá bán với thể lên đến 100 tỷ VNĐ. 2 Năm trước đó, thời kỳ Dự án đang hoàn hảo phần thô sơ, nhà đầu tư đã doanh nghiệp rao bán mùa tiếp đó nhưng không công khai minh bạch tầm giá. Thực tiễn thời điểm Đó, việc bán hàng gần như rơi vào thất vọng, thậm chí không với thương lượng. Đến giờ, Công trình sẽ đông đảo hoàn hảo (đạt khoảng 90%) nhưng có kế hoạch bán sản phẩm của đơn vị vẫn rất mù mịt. Theo 1 số nguồn tin, dù gần bàn giao nhưng sở hữu thể mức giá của Dự án này còn rẻ hơn giai đoạn trước.
Xem thêm thông tin Bán nhà chung cư giá rẻ

căn hộ cao cấp tại thành phố Hà Nội kém xa thành phố sài thành về giá bán & thanh khoản. Ảnh minh họa: NDH
với thể coi Công trình tại là mẩu chuyện điển hình cho bản thân mình tình trạng thanh khoản của những Dự án hạng sang tại Hà Nội hiện giờ. Thời kì mới đây, tình trạng nhưng vẫn không đc nâng cao, thậm chí còn mang chiều phía đi xuống lúc trong khoảng hai trong năm này, thị phần có thêm nhiều Công trình còn mới, bản lĩnh tiêu thụ ngày càng khó. Vào quý III gần đây, toàn thị trường chỉ ghi nhận một Dự án chung cư hạng sang độc nhất vô nhị sống mặt Tây thủ đô mở bán. Ngoài ra, tầm giá căn hộ chỉ ở ngưỡng trên 50 triệu đồng/m2, doanh số bán ra cũng chỉ đạt một nửa hy vọng.
Hội Môi giới Bất Động Sản việt nam cũng vừa công bố một Thống kê cho biết, đến thời khắc vào cuối quý III, nguồn cung chung cư siêu sang sẽ tăng lên một.322 căn so mang 115 căn thời điểm cuối quý II. Bên cạnh đó, suốt 3 tháng, thị phần chỉ ghi nhận 90 chung cư giao dịch thành công, làm Phần Trăm tiếp thụ của chiếc sản phẩm này trên thủ đô chỉ đạt tầm 2%. Đấy là 1 cốt truyện trọn vẹn trái ngược sở hữu thị trường sài thành, trong khi các sản phẩm cứ chào bán khi là cháy hàng có phần trăm tiếp thụ đạt 100%. Đi theo Phân tích của ông Phạm Đức Toản, giám đốc điều hành doanh nghiệp CP Bất Động Sản Nhà Đất EZ việt nam, trên thủ đô Hà Nội nguồn cung phân khúc chung cư cao cấp chỉ ở mức nhã nhặn & cốt yếu của những chủ đầu tư to. Ông Toản thừa nhận rằng, so sở hữu sài thành, thanh khoản của tầng lớp này ở thành phố Hà Nội kém xa bởi nhiều Vì Sao.
đầu tiên, thị trường BĐS Nhà Đất thủ đô trước nay vẫn luôn đi sau TP sài gòn về quy mô, sự phổ biến cũng như độ tiện nhạy về dòng sản phẩm, thiên hướng đầu cơ, sóng thị phần... Chưa nói, cư dân miền bắc, tất cả cả giới nhà giàu vẫn là phổ biến nhất giữ tư tưởng ăn chắc mặc bền, yêu thích Nhà Và Đất. Vì vậy, thay vì bỏ nửa triệu đôla để mua nhà sang trọng, họ sẽ chọn 1 căn biệt thự. Đây là khởi thủy khiến thanh khoản sống tầng lớp căn hộ sang trọng đông đảo không thể sở hữu đột biến. Cũng do vậy, những chủ đầu cơ miền bắc không đậm đà sắm dòng dòng sản phẩm này để thu lời trong khoảng việc bán chênh. Thứ 2, so mang sài thành, khối lượng thương gia Việt & thương lái nước ngoài hoặc người ngoại bang ở tại Hà Nội tương đối ít. Cho nên, chủ đầu cơ phải lựa chọn đc Công trình thực thụ thấp mới có kỳ vọng đạt tỷ suất doanh thu trong khoảng chung cư cho chính mình thuê hiệu quả. Trong khi Đó, đa dạng Dự án nằm trong tầng lớp hạng sang tại Hà Nội lại ở ở trong phần không đáp ứng. "Hơn nữa, với khối lượng chung cư đẳng cấp trình làng vào 2 năm qua trên những quận Ba Đình, Tây hồ nước, 2 Bà Trưng..., có nhẽ thị trường thủ đô Hà Nội sẽ tiếp thu đủ làm thanh khoản sụt giảm", ông Toản cho thấy. Vị Chuyên Viên này dự đoán, từ nay đến hết năm 2019, thị trường ở phân khúc căn hộ sang trọng vẫn chưa thể thoát khỏi khó khăn, thanh khoản không dễ mang đột biến mặc dù đã có khá phổ quát nguồn cung còn mới ra hàng.
Có thể bạn quan tâm Thuê chung cư 2 phòng ngủ khu vực tphcm