>>> Xem chi tiết tại đây: Stud 100 chính hãng là thuốc gì, giá bao nhiêu tp hcm?

Chưa đến chợ đã hết tiền luôn luôn là vấn đề nhức đầu của các đấng mày râu. Chai xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 hàng chính hãng là sự lựa chọn của nhiều đàn ông để tăng thời gian "ra".

Khi muốn tìm hiểu về xịt ngoài da trị nhanh ra Stud 100 nhiều đấng mày râu không biết Stud 100 real là sản phẩm xịt gì, ở đâu bántại nước ta?, đoạn trích bên dưới đây sẽ giúp cho những cặp đôi hiểu kỹ nhiều về xịt ngoài da trị nhanh ra này và từ đó giúp các cặp đôi dễ dàng xuống tiền có nên đặt hàng sản phẩm xịt trị xts Stud 100 để tăng thời gian yêu hay không nào.

>>> Xem thêm: thuoc keo dai thoi gian quan he lau ra[color=#555555]Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là [color=#555555]thuốc xịt lgiúp lâu xuất binh được giới thiệu bởi hãng dược phẩm The Pound International – Anh Quốc. Nhắc tới thuốc chống xts Stud 100 người quen thuộc sẽ không còn lo lắng làm gì nữa bởi nó đã có mặt trên toàn thế giới hơn 31 năm và đã được bán ra đến hơn 64 quốc gia trên toàn thế giới. Xét tới độ phổ cập, Stud 100 quả nhiên là 1 ngôi sao. Ở Nhật Stud 100 được phép bày bán công khai tại các trang thương mại điện tử. Nhưng ngoại lệ ở Đông Lào, Stud 100 vẫn chưa được cấp phép bán, Stud 100 về bằng đường xách tay nên do vậy hộp Stud 100 chính hãng sẽ không dán tem chống giả nào cả.– Lắc đều trước lúc xịt, cần vật cứng như cây sắt nhỏ để bật nắp lên, tránh cạy nắp bằng móng tay vì nắp rất khó nạy.

– Xịt 2-3 xịt vào phần trên, thân cái ấy trước lúc quan hệ 11 - 16 phút. Dùng bàn tay thoa đều thằng nhóc cho đều.

– Sau 16 phút nên dùng nước sạch rửa lạị nếu thích quan hệ bằng miệng. Khi đó hoạt chất Lidocain đã ngấm đều thằng nhỏ, sẽ không bị mất khi qh. Sản phẩm an toàn cho nữ.

>>> Tag: [replacer_a]

– Ráng xịt thuốc và maxa đều cho sp Stud 100 ngấm đều trước khi mang ba con sói.

– Đậy nắp kỹ sau 1 lần làm tình.

- Tránh ngoài tầm ánh sáng mặt trời, tầm tay em bé

Thông số xịt chống xts

– 9,6 % chất giảm xts Lidocaine trong mỗi chai Stud 100 10 cc, chất phụ gia vừa đủ.

– Dạng lỏng

– Khối lượng tương đương 10 gam

– Không màu

Đảm bảo:

Xịt giảm XTS được bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng Trung Quốc