Đây là mức giá được Đánh giá là rất hợp lý cho 1 sản phẩm có cấu hình mạnh, mẫu mã đẹp và đặc biệt là với đến 4 camera.
chỉ mất khoảng đến, Samsung sẽ chính thức đưa smartphone 4 camera trước nhất trên thế giới là Galaxy A9 (2018) về Việt Nam. Mặc dù chưa được chính thức công bố, ngoài ra giá bán của loại máy này cách đây không lâu đã được mách nhỏ với phổ biến bất ngờ.
Theo thông báo từ cùng đồng Samfans Việt Nam, Galaxy A9 sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng từ ngày 21/11 mang giá tiền 12.490.000 đồng. Đặc biệt, khi đặt hàng, người mua sẽ được tặng kèm tai nghe Gear IconX 2018 giá trị 4.99 triệu đồng. Gear IconX 2018 là tai nghe ko dây dạng true wireless mới nhất của Samsung mà chúng tôi đã mang bài viết trải nghiệm tại đây. Cần lưu ý rằng rất nhiều những thông báo trên đây là dự kiến, vậy nên nó mang thể bị thay đổi vào giờ chót.


Cách fix lỗi chơi Đế Chế (AOE1) bị lag không thấy mạng trên Garena

ví như trở nên sự thật, giá thành này của Galaxy A9 được Tìm hiểu là hợp lý hơn so với các sản phẩm trước đây của Samsung. Galaxy A8 Star - sản phẩm được Nhận định là cấp tốt hơn Galaxy A9, từng được Samsung định giá tới 13.9 triệu đồng mà quà tặng cũng ko quyến rũ bằng.

Cách trị mụn đầu đen tại nhà cực hiệu nghiệm


có việc Gear IconX (2018) hiện đang được rao trên những diễn đàn tìm bán kỹ thuật mang giá khoảng 4 triệu đồng, quý khách hoàn toàn mang thể bán cái tai nghe này đi và kéo trị giá của cái máy này xuống chỉ còn khoảng 8-9 triệu đồng. Rõ ràng, đây một giá thành rất hấp dẫn sở hữu 1 chiếc máy chip Snapdragon 660, vỏ kính, màn hình 6.3 inch AMOLED, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, pin 3800mAh và đương nhiên là cả hệ thống 4 camera.
Các bạn có thể tham khảo bài viết trải nghiệm của Galaxy A9 tại đây.