Vừa qua, ngày 18/08/2018 chương trình Tham quan thực tế công trình dự án Phú Đông Premier lần đầu tiên được Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.
Với cách làm việc chu đáo và chuyên nghiệp, Phú Đông Group đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về thực tế thi công dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier. Trước khi tham quan, các quý khách được phổ biến kĩ càng về quy chế an toàn cũng như trang bị trang phục bảo hộ đúng chuẩn nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho người tham gia và an ninh công trường. Qua buổi tham quan, khách hàng đã được tận mắt chứng kiến và cảm nhận không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương của ban chỉ huy dự án và các công nhân ngay tại dự án, tất cả đều hướng về một mục tiêu chung: đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công, sớm bàn giao nhà.
Khi sở hữu một căn nhà, thì người mua rất háo hức và mong đợi được nhìn thấy căn nhà của mình hình thành và hoàn thiện mỗi ngày. Hiểu được tâm tư đó của Quý khách, bắt đầu từ ngày 18/08/2018, Phú Đông Group sẽ tổ chức chuỗi những chuyến tham quan thực thực tế công trường dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier vào các sáng thứ Bảy hàng tuần. Ngay tại các buổi này sẽ có đội ngũ kỹ sư, ban chỉ huy của dự án hỗ trợ, trao đổi trực tiếp và sẵn sàng giải đáp các thông tin liên quan đến công trường thi công đến khách hàng tham gia.
Qua chuỗi hoạt động tham quan thực tế, Quý Khách hàng sẽ cùng đồng hành cùng chủ đầu tư trực tiếp “giám sát” chất lượng công trình từ lúc thi công đến khi hoàn thiện, bàn giao nhà.
Khách hàng đang tham quan thực tế dự án căn hộ Phú Đông Premier
Hiện tại dự án đang thi công vượt tiến độ so với kế hoạch 01 tháng, cụ thể đang hoàn thàng phần nấp hầm của dự án, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 06/2020.
Dự án Phú đông Premier đang thi công phần nắp hầm
Tiến độ thi công dự án căn hộ Phú Đông Premier ngày 20/08/2018
Chương trình tham quan thực tế công trình được tổ chức vào thứ 07 hàng tuần bắt đầu từ 18/08/2018, mọi chi tiết về đăng ký tham quan thực tế công trình quý khách vui lòng liên hệ:
Thời gian: Sáng thứ Bảy hàng tuần
Địa điểm tập trung: Sàn GD BĐS Phú Đông Group, Khu dân cư cao cấp Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Khung giờ tham quan: từ 09h00 đến 11h00
Hotline Đăng ký: 090.807.6979