Khách hàng quan tâm giá vui lòng vào đây: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống mang nhiều những khối tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Phía đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới thiết kế mang không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1siêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại đô thị to nhất nước để khai triển những dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đem lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ đa số quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể nhận ra được rằng Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Vincity Quận 9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, tiên tiến có điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn nội dung theo nguồn website: canhovang