Đàn guitar Taylor 110E là model trội của dòng guitar acoustic, được sinh sản tại nhà máy Taylor Guitar - Mexico. sờ soạng công nghệ, giá rẻ, độ hoàn mỹ cũng như tinh xảo đều được kiểm định bới những chuyên gia hàng đầu của Mỹ trước khi xuất xưởng.


Đàn guitar Taylor 110E với phần mặt được làm bằng gỗ sitka, phần lưng là gỗ sapele, điều này giúp cây đàn có thể tạo nên những âm thanh tròn đầy, rõ nét và ngân vang nhất mà một tình nhân guitar ước mong, đồng thời đây cũng là chất liệu bền bỉ cùng thời gian. https://vietthuong.vn/dan-guitar-taylor-110e.html
Không những tiệt về âm thanh mà mẫu mã của đàn guitar taylor 110E cũng làm ưng ý những tay chơi ưa hình thức nhất. Với mẫu mã truyền thống Dreadnought phổ thông, guitar 110E tạo nên âm thanh rõ nét nhất có thể. Đây cũng là kiểu dáng của hơn 80% cây đàn guitar trên thế giới. Với độ cong của thân đàn gần như hoàn hảo, cây đàn guitar 110E phù hợp cho bạn khi dùng luyện tập cũng như trình diễn mà kích cỡ không quá lớn. Cây đàn guitar 110E có chiều rộng là 16", chiều sâu là 4-5/8" và chiều dài là 20" được xem là khá hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Đàn guitar Taylor 110e thuộc Series 100 và cần đàn có khả năng hồi phục trong điều kiện khí hậu có biến đổi. Đây là một cây guitar hợp với túi tiền của nhiều người. Đàn có tích hợp pickup Taylor® Expression System 2, phù hợp cho những người mới tập nhưng vẫn mang lại hiệu quả âm thanh uy tín cao.Tính năng trổi đàn guitar Taylor 110e- Body Shape: Dreadnought (DN)

Taylor 110E

Chiều rộng: 16" / Chiều sâu: 4 5/8" / Chiều dài: 20"

- Dành cho những người chơi gảy phím và quạt chảĐây là một điểm nổi trội của đàn Guitar Taylor 110e. Truyền thống nhất trong các kiểu dáng guitar, Bob Taylor đã hoàn thiện Taylor Dreadnought theo thời kì để tôn di sản âm thanh lâu dài của mình, nhưng cũng cải tiến giao diện và âm thanh hiện đại hơn. Taylor Dreadnought vẫn tự hào về âm thanh dreadnought mạnh mẽ mà những người chơi xưa nay đợi mong, với âm thấp sâu và âm cao rõ nét, nhưng với những âm thanh, giống như mỗi cây đàn Taylor, được cân đối đồng đều hơn trên quờ phổ âm. có nhẽ hơn bất kỳ kiểu dáng khác, Dreadnought vẫn có thể liên kết với nguồn gốc âm nhạc như bluegrass và dân gian, một phần vì vai trò truyền thống của nó rất thích hợp với những âm thanh này. Những người chơi gảy phím và quạt chả bằng lực mạnh sẽ yêu thích sự pha trộn mạnh mẽ và phát âm rõ ràng của cây đàn Dreadnought, cho phép độ sâu rõ ràng và tiết tấu sắc nét, mạnh mẽ.* Top Woods: Sitka SpruceTaylor 110E

Là một chọn lọc cho soundboard của hầu hết các loại guitar, gỗ Sitka Spruce của Guitar Taylor 110e tạo ra phạm vi hoạt động rộng và thích ứng với một số phong cách chơi linh hoạt.

Gỗ Sitka thường được dùng phổ thông cho mặt đàn guitar và tạo ra khuôn khổ hoạt động rộng rãi cho nhiều phong cách chơi, như quạt chả sôi động hay chơi gảy ngón.

- Xuất xứ: Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa ven biển thuộc Alaska và Canada)

Gỗ Sitka Pruce dùng làm soundboard hoặc mặt đàn cho guitar Guitar Taylor 110e , là gỗ tiêu chuẩn hàng đầu trong kỷ nguyên đương đại. Loại gỗ này được sử dụng trên 85-90% guitar do Taylor sản xuất. Sự phối hợp của sức mạnh và độ đàn hồi chuyển thành một phạm vi hoạt động rộng, âm thanh rõ ràng sắc nét và cho phép chơi mọi kiểu từ quạt chả và gảy phím sôi động cho đến chơi gảy ngón. Gỗ Sitka là sở thích cá nhân của Bob Taylor đối với một cây guitar sạch toàn diện.Thích hợp với mọi phong cách chơi đàn guitar và người chơi.

* Body Woods: Layered Sapele

Body Woods: Layered Sapele

Những tông màu phong phú của gỗ nguyên tấm không gì có thể sánh kịp, nhưng gỗ có thể mang lại âm thanh sạch trong một nhạc cụ đẹp, bền và giá cả phải chăng. Đó chính là gỗ Sapele, trong đó sử dụng gỗ Sapele nội thất và ngoại thất với một lớp lõi của gỗ dương giữa các lớp. Một trong những lợi. của gỗ ép đối với guitar là có thêm khả năng phục hồi khi phải đối mặt với điều kiện độ ẩm. Điều này hữu ích cho các loại guitar như GS Mini và Baby Taylor, đó là loại guitar thân thiện mà có thể xúc tiếp trực tiếp với các môi trường khác nhau. tất thảy mẫu gỗ layered Taylor có tính năng như mặt đàn gỗ nguyên tấm để tối ưu hóa việc phản hồi âm.

* Electronics: Expression System® 2

Electronics: Expression System® 2

Expression System® 2 đạt được nhiều đặc tính động của đàn guitar qua việc dùng thiết kế đột phá gắn sau lưng ngựa đàn.

Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tiếp của Taylor để khuếch đại tiếng cho guitar acoustic. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng chế, gồm có ba bộ cảm biến pickup được điều chỉnh riêng biệt và được đặt ở vị trí độc nhất. Vị trí của các bộ cảm biến giúp tạo ra một khuôn khổ âm thanh động hơn giúp nắm bắt âm thanh hơn bao giờ hết. Cùng với bộ preamp cao cấp "âm thanh uy tín" do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại đặc biệt và đáp ứng. Trên sân khấu duyệt y một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm thu thanh, Expression System 2 sẽ truyền tải chân thực tiếng đàn guitar Taylor.* Cutaways: Non-Cutaway

Cutaways: Non-Cutaway

Có rất nhiều điều để nói về cây đàn acoustic guitar không khuyết truyền thống, thuần khiết, đó là lý do tại sao Taylor cung cấp dòng đàn guitar Taylor 110e không khuyết. Nếu bạn không có ý định chơi những nốt cao, hoặc chỉ đơn giản thích kiểu dáng viền theo dạng đồng hồ cát đối xứng của một cây guitar, thì model guitar không khuyết là một chọn lựa tót vời.

Đàn guitar Taylor 110e ra đời như là sự đáp ứng nhu cầu về một cấy đàn guitar không khuyết thuần khuyết như truyền thống.Đây là một cây đàn guitar có dáng viền đồng hồ cát đối xứng, là một mẫu đàn guitar không khuyết sạch cho bạn chọn lựa.

So với các dòng đàn khác của guitar Taylor thì đàn guitar 110E thuộc vào phân khúc tầm trung với mức giá khá hợp lý với túi tiền tài nhiều đối tượng. Bạn là học sinh, sinh viên hay những người mới bước vào thế giới âm nhạc guitar đều có thể dễ dàng mua một cây guitar cho riêng mình với chỉ không quá dạo 15 triệu đồng tùy vào showroom và các chính sách giá cả khác.

Phần lớn người dùng xem guitar Taylor 110e là phù hợp với người chơi ở chừng độ “nhập môn”, tuy nhiên nó cũng là dụng cụ để bạn tiêu khiển, tập tành hay trình diễn trong những cuộc gặp mặt bạn bè thân mật trong một không gian ấm cúng. Guitar 110E đảm bảo bạn có thể trổ hết thiên tài của mình trong việc sử dụng nhạc cụ này để gảy phím hay quạt chả một cách thoải mái nhất mà không hề phải băn khoăn về độ rè của âm thanh, bởi lẽ đàn guitar 110E dẻo dai đem lại cho bạn những âm thanh rõ nét ngân vang nhất.Mua đàn Guitar Taylor 110E ở đâu?

Cửa hàng nhạc cụ Việt Thương chuyên bán đàn Guitar Classic, đàn Guitar Acoustic, đàn Guitar điện chính hãng nhật bản bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện giờ. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc. https://vietthuong.vn/taylor-gsmini-w-es-2.html