Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  PES 2011 – Tiếng nói của game thủ (Phần cuối)


  Với những cải tiến đầy hứa hẹn, Konami đã thực sự mang đến sự tự do toàn diện vào phiên bản PES tới đây.
  Bên cạnh những cải tiến về chế độ chuyền bóng và thanh lực phụ trong PES 2011, Konami còn khẳng định sẽ làm mới AI của những cầu thủ do máy điều khiển. Trong PES 2010, các cầu thủ thường tỏ ra khá ngờ nghệch trong trận đấu và tác động không tốt đến chiến thuật của người chơi, đặc biệt là ở tuyến phòng ngự.

  Cụ thể, các cầu thủ ở tuyến phòng ngự thường tỏ ra không chắc chắn trong những tình huống tranh chấp bóng, và rất hay xảy ra trường hợp hậu vệ bị những siêu nhân như Messi hay Ronaldo xuyên qua. Không chỉ vậy, khả năng chọn vị trí và không chiến của những cầu thủ này cũng không ít lần khiến các game thủ phải lo lắng. Chính vì vậy, có rất nhiều ý kiến được gửi đến Konami với mục đích yêu cầu hãng game Nhật có những sự nâng cấp nhất định về AI trong PES 2011, chí ít cũng phải được như phiên bản PES 5 hoặc PES 6 trong quá khứ.

  Không chỉ vậy, trí thông minh của thủ môn cũng cần phải được cải tiến một cách toàn diện nếu PES 2011 muốn đạt được thành công như mong đợi. Một số thủ môn rất nổi tiếng ngoài đời nhưng trong PES 2010 lại phạm những lỗi hết sức sơ đẳng như đấm bóng vào lưới hay tự động dâng cao khi không được điều khiển.

  Chính những lỗi không đáng có này đã góp phần tạo nên những cơn mưa bàn thắng trong nhiều phiên bản PES gần đây. Qua cuộc điều tra ý kiến của Konami, đa phần fan hâm mộ đều muốn cha đẻ của PES xem xét lại vị trí nhạy cảm này. Các game thủ đều sẽ không phải chịu cảnh vừa đá vừa lo ngay ngáy bất kể thủ môn của mình là Cech, Casillas hay thậm chí là Valdes.

  Một cải tiến khác được Konami hứa hẹn đem vào phiên bản năm 2011 là hệ thống mô phỏng động tác và cơ chế vật lý trong game. Trước khi ra mắt, PES 2010 được quảng bá khá rộng rãi với cơ chế vật lý được mô phỏng dựa trên những động tác của siêu sao Lionel Messi. Tuy nhiên sản phẩm chính thức đến tay các game thủ lại không được như mong đợi. Hệ thống động tác trong PES 2010 nghèo nàn đến mức có những trường hợp, các cầu thủ gần như luôn luôn thực hiện một động tác.

  Ví dụ điển hình nhất là trường hợp đón một đường tạt bóng hơi quá tầm, thay vì lao vào đánh đầu, các cầu thủ chắc chắn sẽ giơ chân ra để đệm bóng. Tuy nhiên hầu hết những động tác này đều dẫn đến kết quả đỡ hụt bóng. PES 2011 được hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Từng chi tiết nhỏ nhất sẽ được làm lại thông qua kho dữ liệu hơn 1000 cử động được Konami thu thập trong thời gian lên tới 100 giờ.

  Mặt hạn chế cuối cùng của PES chính là vấn đề bản quyền. Đây chính là yếu tố từ lâu khiến tựa game mô phỏng bóng đá này tỏ ra yếu thế hơn so với đối thủ FIFA. Việc phải sử dụng đội bóng mình yêu thích dưới cái tên North London hay London Blue chắc chắn sẽ làm các game thủ ít nhiều cảm thấy khó chịu. Tuy vậy, Konami vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về vấn đề này trong PES.

  Tính đến nay, chỉ có thông tin về sự xuất hiện giải đấu Copa Libertadores đã được chính thức xác nhận từ hãng sản xuất PES 2011. Theo đó, các game thủ có thể sử dụng các đội bóng nổi tiếng từ khu vực Nam Mỹ với trang phục và tên tuổi chính xác như các câu lạc bộ có tên trong giải đấu Europa League hay Champions League tại châu Âu.

  PES 2011 – Tiếng nói của game thủ (Phần cuối)
  Thứ sáu, 14/5/2010, 0:1

  Với những cải tiến đầy hứa hẹn, Konami đã thực sự mang đến sự tự do toàn diện vào phiên bản PES tới đây. Theo PLXHPES 2011 – Tiếng nói của game thủ (Phần I)
  Thủ môn trong PES 2011 sẽ không còn ngu ngơ
  PES 2011 lộ diện – Sự tiến hóa của bóng đá
  9 người 10 ý về PES 2011
  Bên cạnh những cải tiến về chế độ chuyền bóng và thanh lực phụ trong PES 2011, Konami còn khẳng định sẽ làm mới AI của những cầu thủ do máy điều khiển. Trong PES 2010, các cầu thủ thường tỏ ra khá ngờ nghệch trong trận đấu và tác động không tốt đến chiến thuật của người chơi, đặc biệt là ở tuyến phòng ngự.

  Cụ thể, các cầu thủ ở tuyến phòng ngự thường tỏ ra không chắc chắn trong những tình huống tranh chấp bóng, và rất hay xảy ra trường hợp hậu vệ bị những siêu nhân như Messi hay Ronaldo xuyên qua. Không chỉ vậy, khả năng chọn vị trí và không chiến của những cầu thủ này cũng không ít lần khiến các game thủ phải lo lắng. Chính vì vậy, có rất nhiều ý kiến được gửi đến Konami với mục đích yêu cầu hãng game Nhật có những sự nâng cấp nhất định về AI trong PES 2011, chí ít cũng phải được như phiên bản PES 5 hoặc PES 6 trong quá khứ.  Không chỉ vậy, trí thông minh của thủ môn cũng cần phải được cải tiến một cách toàn diện nếu PES 2011 muốn đạt được thành công như mong đợi. Một số thủ môn rất nổi tiếng ngoài đời nhưng trong PES 2010 lại phạm những lỗi hết sức sơ đẳng như đấm bóng vào lưới hay tự động dâng cao khi không được điều khiển.

  Chính những lỗi không đáng có này đã góp phần tạo nên những cơn mưa bàn thắng trong nhiều phiên bản PES gần đây. Qua cuộc điều tra ý kiến của Konami, đa phần fan hâm mộ đều muốn cha đẻ của PES xem xét lại vị trí nhạy cảm này. Các game thủ đều sẽ không phải chịu cảnh vừa đá vừa lo ngay ngáy bất kể thủ môn của mình là Cech, Casillas hay thậm chí là Valdes.  Một cải tiến khác được Konami hứa hẹn đem vào phiên bản năm 2011 là hệ thống mô phỏng động tác và cơ chế vật lý trong game. Trước khi ra mắt, PES 2010 được quảng bá khá rộng rãi với cơ chế vật lý được mô phỏng dựa trên những động tác của siêu sao Lionel Messi. Tuy nhiên sản phẩm chính thức đến tay các game thủ lại không được như mong đợi. Hệ thống động tác trong PES 2010 nghèo nàn đến mức có những trường hợp, các cầu thủ gần như luôn luôn thực hiện một động tác.

  Ví dụ điển hình nhất là trường hợp đón một đường tạt bóng hơi quá tầm, thay vì lao vào đánh đầu, các cầu thủ chắc chắn sẽ giơ chân ra để đệm bóng. Tuy nhiên hầu hết những động tác này đều dẫn đến kết quả đỡ hụt bóng. PES 2011 được hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Từng chi tiết nhỏ nhất sẽ được làm lại thông qua kho dữ liệu hơn 1000 cử động được Konami thu thập trong thời gian lên tới 100 giờ.  Mặt hạn chế cuối cùng của PES chính là vấn đề bản quyền. Đây chính là yếu tố từ lâu khiến tựa game mô phỏng bóng đá này tỏ ra yếu thế hơn so với đối thủ FIFA. Việc phải sử dụng đội bóng mình yêu thích dưới cái tên North London hay London Blue chắc chắn sẽ làm các game thủ ít nhiều cảm thấy khó chịu. Tuy vậy, Konami vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về vấn đề này trong PES.

  Tính đến nay, chỉ có thông tin về sự xuất hiện giải đấu Copa Libertadores đã được chính thức xác nhận từ hãng sản xuất PES 2011. Theo đó, các game thủ có thể sử dụng các đội bóng nổi tiếng từ khu vực Nam Mỹ với trang phục và tên tuổi chính xác như các câu lạc bộ có tên trong giải đấu Europa League hay Champions League tại châu Âu.  Tóm lại, có thể thấy những cải tiến Konami đưa ra khá thiết thực và đáng giá. Chúng hầu hết đều xuất phát từ nguyện vọng của game thủ thông qua cuộc thăm dò ý kiến gần đây. Tuy nhiên, lời nói phải đi đôi với hành động. Chúng ta hãy cùng chờ xem PES 2011 có thật sự là một bước tiến hóa của bóng đá với một phong cách tự do như khẩu hiệu Total freedom mà Konami đưa ra hay không.
  nguồn: gamek.vn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  9
  Hay fet' nhi? Sap dc choi Pes 2011 rui`[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/d.gif[/IMG]

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top