Thông Điệp các bạn đang lẫn lộn giữa một mớ bòng bong các lời khuyên từ đa dạng phía? Các bạn cảm thấy rối tung giữa cơ man những khái niệm? Chuẩn bị cưới, lên ý tưởng, lập kế hoạch cho đám cưới, việc nào cũng bắt buộc làm nhưng bắt đầu từ đâu mới quan trọng.
Đọc thêm: trang trí đám cưới

dồi dào cặp đôi háo hức lên kế hoạch cưới nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Ý tưởng cưới hoặc lên kế hoạch cho đám cưới thì hợp lý hơn? Liệu có thể lên kế hoạch dù chưa có ý tưởng cụ thể nào không?
Trước tiên, với bất cứ công chu trình nào, các bạn bắt buộc nắm rõ rằng, việc lập kế hoạch luôn được nhắc tới đầu tiên trong mọi chu trình. Lập kế hoạch cưới cũng vậy là. Đó là giải pháp chúng ta vạch ra những việc nên bắt buộc làm, chia nhỏ và bố trí các khoảng thời gian, tiền bạc bạn có thể dành cho từng quá trình từ lúc vừa có ý định cưới tới tận tuần trăng mật của hai các bạn.


giải pháp lên ý tưởng trong kế hoạch cưới
Lên ý tưởng cưới? Đó là một trong những bước các bạn nên nghĩ tới đầu tiên khi lập kế hoạch cưới. Có thể nói, lên ý tưởng cưới là bước quan trọng nhất, định hình cả kế hoạch cưới của chúng ta.
Có ý tưởng cưới, bạn mới có thể lên kế hoạch về thời gian, lập ngân sách cưới, tìm nhà hàng tiệc cưới, lập danh sách khách mời, tìm nhà tư vấn, thuê dịch vụ,… và hàng trăm các công quá trình linh tinh khác.
việc lên ý tưởng cưới giúp chúng ta vẽ ra bức tranh tổng thể: Phong cách thức và cảm xúc bạn muốn cho đám cưới của mình? Chúng ta muốn nó diễn ra ở đâu? Một buổi lễ dưới ánh nến lung linh trong căn biệt thự?