Với thời đại công nghệ sản xuất như hiện nay. Thì game là một trong những trò chơi được áp dụng rất nhiều vào công nghệ. Công nghệ càng tạo ra thì các trò chơi càng đa dạng, sinh động và bắt mắt hơn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn tất tần tật cụ thể về Game Dota 2. Đây là một trong số những game được nhiều các bạn trẻ, lẫn người lớn ưa chuộng.

Game Dota 2 là gì?
Cái tên Game Dota 2 có lẽ còn lạ lẫm với nhiều người. Nhưng với các game thủ chuyên sưu tầm, cũng như chơi nhiều loại game thì chắc hẳn sẽ biết đến Dota 2. Đây là game thiên về chiến thuật thời gian thực và hành động. Game Dota 2 được phát triển bởi Valve Corporation, và dựa trên mod game Defense Of The Ancients của trò Warcraft III. The Frozen Throne chính là phiên bản mở rộng của nó.

Game Dota 2 được chia làm 2 đội, mỗi trận đấu của nó là riêng biệt. Mỗi đội gồm có 5 người, sau đó chiếm đóng thành lũy ở 2 góc của map (bản đồ). Trong trò chơi có 1 Thánh Tích hay còn gọi là Ancient, đây là một công trình được nằm ở giữa pháo đài. Nếu muốn thành công, một trong hai đội phải tiêu diệt được Ancient của kẻ địch. Đồng thời, mỗi gamer (người chơi) chỉ được chọn và điều khiển một hero trong game. Sau đó, phối hợp cùng với đồng đội của mình một cách tốt nhất để thắng lợi.

Để chơi được game này, anh chị cần phải biết những nhân tố cấu thành căn bản của nó. Đó chính là MAP (bản đồ), CREEPS (lính), anh hùng (tướng/anh hùng) và SKILLS (những kỹ năng của các anh hùng trong game). sau cuối, đơn vị dùng để thương lượng trong trò chơi này chính là tiến thưởng. phụ thuộc lv của hero mà khi hạ được đối thủ, cũng như game thủ có đòn xong xuôi sau cuối thì sẽ nhận được nhiều tiến thưởng hơn so với thường.

Hướng dẫn lối chơi Game Dota 2
Trò chơi này thuộc về hành động và cần nhân tố đóng vai. người chơi giống như sẽ được hóa thân thành hero trong game, và chiến đấu. Trước khi chiến đấu, chúng ta sẽ chọn cho mình một hero trong 117 tướng, và kinh nghiệm của các anh hùng tối đa là lv25. Hơn thế nữa, cách thức nhập cuộc trận chiến còn dựa vào khá nhiều vào tướng. Nói cách khác là dựa vào vào thuộc tính của tướng như thế nào. Trong đó, có 3 thuộc tính chính đó là Sức Mạnh (Strength), sáng suốt (Intelligence) và nhanh nhẹn (Agility).

Tiếp theo, người chơi sẽ phá hủy Thánh Tích (Ancients) của đội kẻ địch. Trò chơi có 2 căn cứ và được dẫn đến bởi 3 con đường. Các con đường này được gọi là Giữa (Mid), Trên (Top) và Dưới (Bot). Cũng như muốn hủy hoại được Ancients, trước tiên cần tấn công 2 trụ cuối bảo vệ nó trước. Ngoài ra, game thủ còn phải tấn công các lính, tướng cũng như quân của đội đối phương. Tuy nhiên, thắng lợi không chỉ dựa vào việc tàn phá Ancients, mà còn cần tinh thần phối hợp tốt, ăn ý giữa các người chơi (đồng đội) với nhau. Từ đó, sẽ mang lại thắng lợi sau cùng cho mình.

Kết luận
Không phải ngẫu nhiên mà Game Dota 2 được lòng rất nhiều bằng hữu game thủ. nhân tố hành nhập vai thú vị cùng đồ họa game sinh động là điểm nổi bật của trò chơi này. Hy vọng sau khi xem chấm dứt bài viết này, anh chị sẽ hiểu thêm về Game Dota 2. Game hay thì không nên bỏ qua đúng không nào? Hãy thử hưởng thụ trò chơi lôi cuốn này ngay tại trang web thiên hạ bet. Cũng đừng quên theo dõi KUBET để cập nhật nhiều game mới lôi cuốn hơn nhé!
Xem thêm các bài viết khác về chơi game dota 2 hoặc các game về Esports tại đây nhé:thienhabet