Cũng như bất kỳ đôi giày da nam cao cấp, giày lười nam cũng cần thiết các nguyên tắc kết hợp nhất định để mang thể tạo nên 1 cá tính lịch lãm cho phái mạnh. Cùng khám 3 mẹo phối đồ có giày lười nam giúp mang đến hiệu quả bắt mắt cho quý ông qua bài viết sau nhé!

1. Lựa chọn kiểu quần nam lúc kết hợp với giày lười nam

Hồ hết người lầm tưởng rằng có chiếc giày da nam có phần thoải mái, phóng khoáng này với thể kết hợp có bất kỳ kiểu quần nam nào. Bên cạnh đó Đó là ý kiến tương đối sai trái, vì ví như bạn tuyển lựa kiểu quần nam không phù hợp thì bất kỳ bắt mắt nào cũng đểu trở thành luộm thuộm và ko đẹp.
  • Hướng dẫn vệ sinh giày với [replacer_a].

Với giày lười nam, bạn ko nên diện cùng những loại quần nam ống rộng và quá dài mà thay vào đó là các kiểu quần có ống rộng vừa đủ ấp ủ lấy đôi chân bạn để ko che mất đi những đường nét vượt trội của đôi giày.

Không những thế, những kiểu quần ống ngắn hay kaki xắn gấu cũng rất thích hợp để phối cộng giày lười nam trong các buổi đi chơi cuối tuần cùng bạn bè hay trong những sự kiện quan yếu

2. Lựa chọn màu sắc của quần nam và giày lười nam

Là một kiểu giày da nam cao cấp vì vậy giày lười nam cũng phải tuân theo lệ luật chọn lựa màu sắc của giày và quần nam. Đặc thù, sở hữu ngoài mặt slip-on không dây cột đặc biệt bởi vậy phần da vòng vo cổ chân của phái mạnh sẽ bị lộ ra khá phổ thông.
Và ví như bạn ko muốn khái quát y phục của bạn bị chia thành quá phổ biến phần ko đồng nhất bạn cần phải kỹ lưỡng trong việc phối hợp màu sắc của quần mang đôi giày lười nam cao cấp của mình. Bạn chỉ nên chọn những gam màu cộng tone mang nhau, những tone màu quá lệch nhau sẽ tạo cảm giác bạn bị lùn đi và làm cho mất đi tính lịch lãm của bộ y phục.

Đặc thù, đối với giày lười nam màu đen, bạn chỉ nên phối cùng quần màu đen để đảm bảo độ đẳng cấp mà gam màu này mang đến

3. Cân kể giữa việc với hay ko có vớ lúc diện giày lười nam

Chắc hẳn bạn sẽ luôn nhận được lời khuyên rằng nên với vớ mỗi khi diện bất kỳ đôi giày da nam nào. Bên cạnh đó, đối với giày lười nam, bạn nên cân đề cập giữa việc mang hay không với vớ để mang thể mang đến hiệu quả cá tính to nhất.

Giả dụ bạn chọn lọc giày lười nam phối cùng mang quần tây để diện tới công sở thì việc mang vớ sẽ giúp bạn đảm bảo tính lịch sự trang nghiêm đặc trưng của môi trường này. Còn đối mang phong cách casual cộng quần short hay kaki lửng thì bạn có thể không có vớ hay mang "vớ tàng hình" để cảm thấy thoả thích hơn và khiến cho bộ trang phục của bạn ko trở thành quá nặng nề hà mà vẫn rất năng động, trẻ trung đúng tinh thần của bắt mắt này đem đến.

Với 1 điều đáng lưu ý là khi bạn chọn vớ để diện cộng có giày lười nam thì đừng quên lựa chọn một vài vớ cùng màu với quần để tạo nên một tổng thể đồng nhất hoàn hảo

Để đảm bảo được một cá tính lịch duyệt, nam tính thì việc tuân theo những nguyên tắc hài hòa giữa giày nam và y phục là điều rất nhu yếu.