Mã giảm giá là gì?

Voucher nó là một chuỗi chữ số được giới thiệu bởi nhà bán hàng. Khi nhập mã này ở bước thanh toán cuối cùng thì bạn sẽ được giảm tiền thanh toán theo giá trị của mã.
Voucher thường nằm trong một chiến dịch khuyến mãi nào đó. Lý do là vì mục đích của chúng là nhằm khuyến khích khách mua hàng đến với họ. Thay cho giảm giá trực tiếp thì công ty bán hàng sẽ đưa ra mã giảm giá.

Coupon được dùng để nhập vào khi người mua hàng mua gì đó trên mạng. Đối với người mua hàng đó là một trong vài cách để giúp bạn tiết kiệm, khi mua hàng qua mạng, bạn dùng mã mua hàng giá rẻ thì tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay là nhiều còn tùy thuộc vào giá trị của mã khuyến mại mà bạn dùng).

Mã Coupon là một trong một số chiêu thức mà đơn vị bán hàng đưa ra nhằm khích lệ bạn chọn mua trên shop của họ, song song với đó mã giảm giá cũng là sự ưu đãi mà nhà bán hàng dành cho khách hàng của mình.

Với khách hàng thì mã voucher là một trong những cách giúp họ mua sắm rẻ hơn, nếu biết tìm kiếm và áp dụng mã khuyến mại đúng cách thì việc mua hàng qua mạng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Lý do nên dùng code giảm giá

Như đã nói, mã coupon là một trong những chương trình khuyến mãi mà đơn vị bán hàng dành cho bạn của mình. Nếu bạn là người mua hàng của họ thì hẳn nhiên bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, những quyền lợi. mà họ dành cho bạn đúng không nào!

Áp dụng coupon vừa giúp người mua hàng giảm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở nên người mua hàng thông thái. Trong thời buổi hiện đại như hiện tại hầu hết các nhà bán hàng lớn đều tung ra các voucher, coupon… để lôi cuốn khách hàng, nếu bạn là người mua hàng thông thái sẽ hiểu rằng nên sử dụng những khuyến mãi này để tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình bạn.

Cách săn mã giảm giá

Bình thường, khi đưa ra mã ưu đãi thì nhà bán hàng sẽ công bố để người mua hàng của họ được biết. Nhưng, cũng có nhiều khi họ đưa ra mã voucher cho một nhóm người mua hàng nào đó mà thôi, đôi khi là chỉ duy nhất khách hàng.

Có rất nhiều nơi san sẻ voucher để người mua hàng có thể tìm kiếm, phổ biến nhất là Mã Giảm Giá 247. Đó là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên cộng đồng mạng, ví dụ như facebook là ví dụ.

Cách để dùng voucher

Hướng dẫn áp dụng mã voucher nhìn chung không có gì khó khăn cả. Người mua hàng phải nhập mã voucher mà bạn đã lấy được vào ô nhập code giảm giá. Thường thì ô đó chỉ xuất hiện ở bước cuối cùng trong các bước đặt mua sản phẩm. Mục đích của việc đó là để chắc chắn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã khuyến mãi.

Vài lưu ý về mã coupon

Thông thường, một đơn hàng chỉ áp được một voucher. Do vậy mà bạn nên dùng mã giảm giá có giá trị cao nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã sử dụng code giảm giá rồi mà bạn hủy đơn hàng đó thì sẽ không lấy lại được mã khuyến mãi đã dùng.