Trước khi đi tới quyết định tìm số 1 bộ lưu điện UPS online để ứng dụng cho các dòng thiết bị điện của bạn thì việc đầu tiên cần để cho đấy chính là tính được công suất và dung lượng UPS sao cho ham mê có các đồ vật . Việc này giúp cho việc sử dụng UPS online được hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ của UPS chính hãng.

UPS online là thứ sản xuất điện năng trong số một khoảng thời gian cố định tùy thuộc vào công suất được kiểu dáng của UPS khi nguồn điện lưới gặp sự cố. UPS online cung cấp một nguồn điện liên tục cho các đồ vật đảm bảo các thứ vẫn hoạt động bình thường cho dù nguồn điện mang bị cúp đột ngột. Đây là số 1 sự lựa chọn mê say nhất cho những thiết bị cùng tính nhạy cảm cao về nguồn điện. Chúng ta đã quá quen với việc sử dụng bộ lưu điện ups selec giá rẻ để có thế làm một số công việc như bảo vệ chiếc máy tính cũng như là đồ gia dụng của gia đình.

Dùng nhưng công thức nào để có thể tính được công suất của ups

Ý kiến đề xuất khiến cho sao để lựa tìm được đúng công suất và thời gian dùng của UPS online hợp sở hữu các thứ điện bắt buộc dùng nhằm có hạn tính trạng trang bị đa dạng mà công ssuất UPS lại ít hoặc trình trạng dư thừa công suất của UPS gây tiêu tốn lãng phí . Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về bí quyết tính công suất và dung lượng của UPS online để bạn với thể lựa tìm được bộ lưu điện tương xứng nhất với nhu cầu ứng dụng :+ trước tiên bạn kiến nghị phải tính được tổng công suất của những thứ điện bắt buộc sử dụng UPS. Bằng phương thức xem trực tiếp các thông số công nghệ trên từng vật dụng sau đấy tính tổng số công suất của những đi kèm bạn buộc phải lắp đặt.


+ Tiến hành tính công suất của bộ lưu điện UPS. Đối có những gắn điện tử đơn thuần như tivi, quạt, máy tính, đèn,..thì bạn yêu cầu lựa sắm bộ lưu điện có công suất lớn hơn số một ,5 lần tổng công suất của những dòng thiết bị . Còn đói cùng những dòng thiết bị sở hữu tải to hơn như tử lạnh, máy lanh,.. Thì ý kiến đề nghị lựa mua UPS có công suất gấp 2 lần công suất tổng của các đồ vật .


+ Lựa sắm thời gian lưu điện thì tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của mọi người. Xác định được nhu cầu ứng dụng thì chúng ta sẽ tiến hành lựa mua dung lượng của ắc quy.


+ công thức tính thời gian lắp đặt và dung lượng của ắc quy.


T = ( Ah * V * pf ) / W


Trong đấy thì: T : Là thời gian đề nghị sử dụng khi mất điện


Ah : Là dung lượng của ắc quy


V : Là điên áp Charge của UPS


Pf : Là hệ số công suất UPS


W : Tổng công suất của các thứ gắn vào UPS


Và dung lượng của ắc quy được tính bằng công thức :


Ah = ( T * W ) / ( V * Pf )

Xem thêm một số bộ lưu điện khác: Tại Đây

Trên đây là những gì chúng tôi có thể đem lại cho bạn để bạn chiếm hữu thể vận dụng vào đời sống. Bạn hoàn toàn mang thể ứng dụng nó để sở hữu thể tính toán dung lượng của bộ lưu điện.