Nhiều người đàn ông đã phải đối mặt với vấn đề xuất tinh sớm tại một thời điểm này hay cách khác trong cuộc sống của họ và đã có thể giải quyết vấn đề. Có những bước bạn có thể làm để kéo dài hơn trên giường và có thể cho cô ấy một tình dục ráo trọi mà cô ấy sẽ hàm ơn

Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, họ cần dùng thuốc, phần và thuốc xịt stud để chữa trị vấn đề, đúng không? Trước khi bạn bắt đầu sử dụng các loại thuốc này, bạn phải lưu ý rằng chúng chỉ là các bản sửa lỗi nhanh tạm bợ không cung cấp giải pháp vĩnh viễn. Điều tồi nhất là thực tế là hầu hết các loại thuốc này đều có tác dụng phụ như kích ứng da, giảm nhạy cảm kích thích… Đọc tiếp để khám phá 3 mẹo hiệu quả hoạt động tốt hơn các loại thuốc này và cung cấp giải pháp vĩnh viễn cho vấn đề xuất tinh sớm.

# 1 – Chuyển đổi thói quen của bạn:
Nếu bạn muốn cải thiện sức sống của bạn trên giường, bạn phải biết khi nào nên dừng lại. Tôi biết điều này nói dễ hơn làm, bạn chỉ cần thực hành nó. Điều này là bởi vì đôi khi, bạn có thể bị quá kích thích bởi sự kích thích. Nếu bạn muốn thỏa mãn tình dục của mình, hãy ngừng tất cả chuyển động trước khi đạt đến điểm không trở lại. thực tại là, thời khắc bạn nhận được đến điểm không trở lại, nó sẽ là hoàn toàn không thể dừng xuất tinh bất kể bạn cố gắng như thế nào. Vì vậy, bạn phải loại bỏ dương vật của bạn trước khi đạt đến điểm đó và bắt đầu thực hành tình dục bằng miệng trên đối tác của bạn.
tác dụng phụ của lộc cường thần
# 2 – Kiểm soát hơi thở:
Một cách khác để cải thiện khả năng tình dục của bạn là kiểm soát hơi thở của bạn. Bạn cần phải hít thở sâu một lần trong một thời gian. Điều này sẽ giúp bạn giao hội vào hơi thở của mình hơn là cảm giác thú vị khi quan hệ dục tình. Khi bạn tiếp tục đặt điều này vào thực tế, bạn sẽ có thể kéo dài hơn trên giường.

# 3 – tập hợp vào cô ấy thay vì:
thực tại là, bạn muốn ngăn chặn xuất tinh sớm để thỏa mãn cô ấy trên giường. Nếu bạn muốn hoàn thành đối tác của bạn tình dục, bạn cần phải tụ họp vào đáp ứng đầu tiên của mình. thực hành một số màn dạo đầu hoặc quan hệ dục tình bằng miệng với cô ấy. Khám phá vùng erogenous của cô bằng tay của bạn. Một số phụ nữ có thể đạt đến cực khoái ngay cả với màn dạo đầu hoặc dục tình bằng miệng.

Xuất tinh sớm có thường xuyên không? Vâng, nếu bạn phải biết, xuất tinh sớm có thể dừng lại bằng cách thực hành các bài tập nhất định kêt hợp uống lộc cường thần mà sẽ cho phép bạn tăng cường sức mạnh của bạn trong khi quan hệ tình dục. Một ví dụ về một bài tập để giúp bạn kéo dài hơn trong khi quan hệ tình dục là tập thể dục nhận thức. Một bài tập hiệu quả khác đã được chứng minh để ngăn chặn xuất tinh sớm là co thắt PC.

>>> Xem thêm : noi ban loc cuong than tại đây : https://bcs24.com/loc-cuong-than-thu...eu-sinh-ly-nam