Đây là câu hỏi được rất nhiều quý hành khách quan tâm khi có kế hoạch đến Pháp để du lịch hay du học. Tuy nhiên thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp mất bao lâu còn tùy thuộc vào hình thức bay mà quý hành khách lựa chọn cũng như đường bay và hãng hàng không mà hành khách chọn để bắt đầu hành trình đến Pháp mà thời gian sẽ khác nhau. Tuy vậy, đa số các hãng hàng không đều có quá cảnh tại một đến hai điểm dừng nên thời gian của toàn hành trình bay tương đối dài.

mẹo giúp cơ thể thoải mái hơn khi đi máy bay

Bay từ việt nam sang pháp quá cảnh ở đâu?
Có thể nhiều khách hàng chưa biết các chặng bay thẳng có giá vé cao hơn khá nhiều so với những chặng bay quá cảnh. Vì thế khi lựa chọn vé máy bay đi Pháp, nếu không quá cấp thiết thì bạn có thể lưa chọn những chuyến bay sang Pháp được quá cảnh tại một số quốc gia. Bạn có thể lựa chọn một số hãng sau:
+ Aeroflot: quá cảnh tại Nga
+ Qatar Airways: quá cảnh tại Qatar
+ China Eastern Airlines: quá cảnh tại Trung Quốc
+ Qantas Airways: quá cảnh tại Singapore
....

Bay đến Pháp với Vietnam Airlines sẽ mất khoảng 12 tiếng:
Hiện nay chỉ có 2 hãng có chuyến bay thẳng đến Pháp mà các hành khách có thể lựa chọn đó là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Air France của Pháp với thời gian bay khoảng 12 tiếng đồng hồ. Tuy vậy, 2 hãng này lại có một điểm bất lợi cho những ai có kế hoạch sang Pháp đó là chỉ có 1 chuyến mỗi ngày. Trong khi những hãng hàng không khác thường sẽ quá cảnh tại một số thành phố khác như Moscow, Quảng Châu, Malaysia Airlines, Kuala Lumpur…. sẽ tùy vào thời gian quá cảnh ở mỗi điểm mà thời gian bay sẽ kéo dài từ 24 đên 31 giờ bay.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ và giá vé máy bay đến Pháp
Tùy thuộc vào từng thời điểm mà hành khách bay từ Việt Nam đến Pháp và tùy vào từng hãng hàng không mà hành khách lựa chọn, quan trọng hơn là điểm xuất phát và thành phố mà các quý hành khách muốn đến ở Pháp bởi giá vé máy bay đi Pháp cũng có rất nhiều loại. Nếu hành khách lựa chọn những hãng hàng không tên tuổi như Emirates, China Easten, Singapore,… với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, các hành khách sẽ phải chi trả một khoản từ 760 đến 5000 $ cho một chuyến bay.
Nếu hành khách bắt đầu hành trình bay của mình ở tp Hồ Chí Minh và chọn những hãng hàng không đến Pháp như Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Alitalia Linee Aeree Italiane, Vietjet Air,… thì giá vé của quý khách sẽ có thể dao động từ 400 đến 1200$ cho một chuyến bay.

Các hãng hàng không Việt Nam khai thác đường bay đến Pháp:
Một nước Pháp có quá nhiều điều thu hút và quyến rũ như vậy thì ai nỡ lòng bỏ qua một đất nước có nền văn minh nhân loại bậc nhất thế giới này chứ. Bởi nhu cầu đến Pháp du lịch ngày càng tăng cao cùng với đó, số lượng du học sinh đến Pháp ngày càng lớn. Do đó, có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế có chuyến bay Việt Nam đến Pháp và ngược lại để phục vụ nhu cầu đi lại giữa hai nước.

Một số hãng hàng không uy tín khai thác chuyến bay từ Việt Nam sang Pháp mà các quý hành khách có thể lựa chọn để bắt đầu hành trình bay của mình đó là Emirates, Qatar Airways, China Southern, Singapore Airlines, các hãng này sở hữu những chiếc máy bay thương mại hiện đại bậc nhất trên toàn thế giới, điều đó dẫn tới việc giá vé của những hãng hàng không này cũng cao hơn so với các hãng hàng không giá rẻ như Cathay Pacifics, Asia Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific… và nhiều hãng hàng không khác.

những vật dụng không được mang lên máy bay

Bởi vậy nên các hành khách có thể lựa chọn cho mình một hãng hàng không thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình để bắt đầu hành trình bay đến nước Pháp.

nguồn: https://www.elines.vn/tin-tuc/tin-nh...-mat-bao-lau-0