hiện tại, giải pháp chiếu sáng cho nhà ở thành thị luôn là mối chăm chút hàng đầu của đơn vị thiết kế. Điều này càng cần thiết hơn với các căn hộ tại những khu phố xuất hiện tiền hẹp thế nhưng bao phủ nằm quanh là nhiều biệt thự cao tầng. Khi đây, đường truyền ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào môi trường phòng khách tầng trệt kế cạnh như bị che phủ hoàn toàn.
Đọc thêm: http://cuacuonquocbao.com/
Mô tả chính xác
– Cửa cuốn xuyên sáng đang là cách thức được nhiều kiến trúc sư lựu chọn để giải quyết vấn đề ánh sáng cho căn nhà. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn vận hành êm ái, an toàn cho người tiêu dùng, chống kẻ gian đột nhập… mà còn thỏa mãn những đòi hỏi ngày càng cao của các gia đình sống tại đô thị về tính năng chiếu ánh sáng tự nhiên, trang hoàng cho không gian sống đa chức năng của tầng một. Trong đó, sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Austdoor được nhiều người lựu chọn vì sở hữu các ưu điểm vượt trội.
Cửa cuốn xuyên sáng cho nhà thành thị

1. Sản phẩm thực hiện đột phá về tối ưu ánh sáng
– Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor được thiết kế với các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa. Các ô xuyên sáng này được làm từ vật liệu Polycarbonate có độ trong suốt cao và khả năng truyền ánh sáng tốt, đặc trưng không bắt lửa và truyền lửa, đi xuống thiểu nguy cơ hỏa hoạn.
– Vào những ngày hè nóng bức, khi đóng cửa xuống, các khe thoáng lấy gió và ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa giúp ngôi nhà thoáng khí hơn. Nhờ đó, căn phòng được chiếu sáng vừa đủ và không bị chói mắt hay quá ngột ngạt, nóng bức như khi dùng những chiếc cửa xếp hay cửa cuốn thông thường.
2. Sản phẩm đưa đột phá về tối ưu thiết kế
– Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp của TĐ Austdoor với sự am hiểu về các chỉ tiêu tốt chiếu sáng cho nhà đất thành thị có thể thiết kế mẫu tạo hình trên bề mặt thân của cửa cuốn xuyên sáng Austdoor. Sản phẩm kiên cố tốt, độ đồng đều của ánh sáng và màu sắc nan cửa.

Cửa cuốn xuyên sáng
– Cửa cuốn xuyên sáng đã mang lại nét thẩm mỹ trang nhã của ngôi nhà. Từ đây, hoàn hảo và tuyệt vời nhất về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng bị xóa bỏ, kiến trúc thành thị cũng được cải thiện đáng kể.
– ví dụ như gia đình bạn đang tiêu dùng một chiếc cửa cuốn đã lâu năm, phát sinh nhiều vấn đề rắc rối như bí bách, không vững chắc độ chiếu sáng cho căn phòng, tiếng ồn lớn khi kéo, mở cửa, bề mặt cửa bị hoen gỉ… thì việc thay thế, lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng Austdoor là điều nên làm.
– Ánh sáng tự nhiên tô điểm cho vẻ đẹp thẩm mỹ những tổ ấm ở thành thị, đem đến nguồn sống tươi mới và sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình.