Ở vòng 15 Premier League diễn ra cuối tuần này, Liverpool sẽ đối đầu với Everton trong trận derby Merseyside đầu tiên của mùa giải. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để thủ thành Adrian một lần nữa thể hiện sự đáng tin cậy trước sự chứng kiến của khán giả tại Anfield, trong bối cảnh Alisson bị treo giò. Trước trận đấu, đội trưởng của The Kop, Jordan Henderson cũng đã thể hiện niềm tin vào người đồng đội.
[b]Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
"Adri đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi anh ấy đến với chúng tôi", tiền vệ 29 tuổi nói với Liverpoolfc.com. "Anh ấy đã có phong độ tốt trong tập luyện, vì vậy hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục thể hiện tốt trong những trận mà Ali [Alisson] vắng mặt. Tôi nghĩ rằng Adri đã chứng minh rằng anh ấy còn hơn cả ‘’đủ khả năng’’ làm tốt công việc.’’

Đội trưởng Henderson tin tưởng vào khả năng của Adrian.
"Điều quan trọng là tất cả các cầu thủ phải sẵn sàng, mọi người đều phải sẵn sàng vào sân và tăng tốc khi có chấn thương. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi, rất nhiều cầu thủ có thể muốn chơi nhiều hơn một chút. Chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi đã có một đội hình thực sự tốt và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cần tận dụng điều đó từ giờ cho đến cuối mùa giải."

Cũng nói về thủ môn của Liverpool, Alisson, cầu thủ người Brazil đã trở thành cái tên đầu tiên được xướng lên ở giải thưởng Yashin Trophy dành cho thủ môn xuất sắc nhất năm. Chủ nhân của 3 danh hiệu Găng tay Vàng trong năm 2019 đã bày tỏ sự vinh dự của mình khi được điền tên vào lịch sử.
Xem bàn thắng phút cuối của Divock Origi vào lưới Everton: