Sau khi không thành công trong việc lôi kéo Bruno Fernandes trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã quyết định tái khởi động lại thương vụ này trong bối cảnh hàng tiền vệ đang khá mỏng.

Nguồn: https://lucky88.win/
Chấn thương của Paul Pogba và Scott McTominay buộc chiến lược gia người Na Uy phải bổ sung gấp một tiền vệ chất lượng trong tháng Một này. Chính vì thế, Man United đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Bruno Fernandes.


Vừa qua, Filipe Dias - tổng biên tập tờ nhật báo O Jogo, chia sẻ trên Sky Sports rằng: "Câu chuyện cho đến nay là Man United lần này thực sự rất gần với Fernandes. Đã có những cuộc đàm phán diễn ra và một thỏa thuận có thể sẽ kết thúc trong vài ngày tới. Sporting Lisbon cũng đang rất cần tiền."

Được biết, Man United đã sớm đưa ra lời đề nghị tới Sporting Lisbon. Lúc này đây, Man United cần phải thuyết phục được CLB Bồ Đào Nha chấp nhận mức phí chuyển nhượng ít nhất 50 triệu bảng. Ngay khi hay tin Man United tới tận nơi đàm phán, Bruno Fernandes liền có động thái.
Cụ thể, tờ Daily Mail xác nhận, Bruno Fernandes đã yêu cầu BLĐ Sporting Lisbon cho phép anh được rời đội bóng để chuyển tới khoác áo Man United. Như vậy, nhiều khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong ít ngày tới.
Video tài năng của Bruno Fernandes:

Tiểu Lam | 06:00 13/01/2020