Tủ lạnh gia dụng được dùng để cung cấp không gian làm lạnh nhiệt độ thấp cho thực phẩm, rau quả, và thức uống, có thể cung cấp đá và thực phẩm đông lạnh trong thời gian dài…Với công dụng hửu ích như vậy khi tủ lạnh nhà bạn mất chức năng làm lạnh hay làm lạnh kém so với ban đầu , bạn cần gọi điện cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa ngay.Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận Tân Bình nhanh chóng và uy tín.Những lỗi tủ lạnh thường gặp khi sử dụng

Sửa tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh

Sửa tủ lạnh không đông đá, không xả đá

Sửa tủ không sáng đèn

Sửa tủ lạnh yếu bơm, xì gas

Sửa tủ lạnh mất nguồn

Sửa tủ lạnh hư block

Sửa tủ lạnh bị chảy nước

Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Điện Lạnh Kim Tín Phát

Tiếp nhận thông tin của khách hàng sửa tủ lạnh quận Tân Bình tại nhà

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay 30 phút sau khi nhân được yêu cầu nhanh chóng để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhanh cho bạn.

Nhân viên sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và nguyên nhân hư hỏng, mức độ hư hỏng của tủ lạnh. tư vấn cách sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Báo chi phí sửa chữa cho khách hàng trước khi sửa chữa.

Trước khi nhận máy hoặc linh kiện về, nhân viên kĩ thuật viết phiếu nhận máy gởi lại khách.

Mang về công ty kiểm tra, sửa tủ lạnh, kiểm tra máy trước khi bàn giao.

Cung cấp phiếu bảo hành, tư vấn khách cách sử dụng an toàn và hiệu quả để tránh hư hỏng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Tân Bình tại nhà, phục vụ 24/7.

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa tủ lạnh , điện lạnh gia dụng tại TP Hồ Chí Minh. Điện Lạnh Kim Tín Phát mang đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt ,… tại nhà với nhiều lợi ích .Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh nhanh chóng hiệu quả cao.

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi kiểm tra tình trạng tủ lạnh, khắc phục mọi sự cố của tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… . Báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa.

Thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành nhanh chóng, luôn sẳn sàng phục vụ 24/7 quý khách. Với phương châm làm việc có uy tín và đặt lợi ích chung lên hàng đầu , chúng tôi rất mong muốn được sự hợp tác từ khách hàng .

Mời bạn đọc thêm sửa tủ lạnh quận 1: [replacer_a]