Trợ lý HLV tại M.U – Kieran McKenna mong đợi Marcus Rashford và Paul Pogba sắp kết hợp ăn ý và tạo cần cặp đôi song sát trong MU áo Quỷ đỏ.
hiện nay, M.U trong khi tham vọng tình trạng bệnh Cúm Trung Quốc sẽ thuyên giảm. Họ muốn mọi cầu thủ đá bóng khả năng quay lại tập luyện sớm nhất là vô ngày 7/5 tới. Đây là tình hình chung của tất cả clb lớn nhỏ trong khi tranh tài tại giải Hạng Nhất Anh.

Kieran McKenna (giữa)
gần hết các đội cũng chưa hoàn thành gần nửa mùa 2019/20. vì thế, nếu tình trạng dịch không tệ hơn thì có thể trận đấu lớn nhấg QG Anh sẽ được tái khởi động vào tháng 06. Trước thời gian này, các đội bóng sẽ nối gót nhau lên kế hoạch tập luyện, trong đó có Manchester U.
Man United TRÔNG CẬY vào MARCUS RASHFORD – PAUL POGBA
Cánh tay hãy đắc lực của HLV Solskjaer – Kieran McKenna cho rằng quá trình giúp cầu thủ lấy lại cảm giác chiến đấu sắp kéo dài ít nhất 2 tuần. Đồng thời, anh mong đợi tất cả “quân” của Manchester United đều tại trong trạng thái sẵn sàng bao gồm Paul Pogba, tuyến đầu thiết yếu bậc số một của đội.

“Chúng tôi hy vọng tất cả danh thủ đều giành được thể lực cao số một. tức thì lúc trận cầu trở lại, họ phải sẵn sàng ra sân tất thẩy khi. Tôi đặt nhiều kỳ vọng vô bộ đội Rashford và Pogba. Đây là hai trong số các cầu quân có tài số một của đội. Sự kết hợp của họ sắp mang lại tỷ số ngoài mong đợi cho clac bộ.”, McKenna sẻ chia trên MUTV.
“Bên cạnh đấy, BHL mong rằng sẽ thấy Luke, Anthony và Scott trong trạng thái bình phục 100%. Nhưng thú thật, sự vắng mặt của Marcus Rashford mới khiến chúng tôi lo lắng lắm. Manchester United sẽ không có nhiều quyết định nếu tình trạng tổn thương liên tục xuất hiện.”

TIN TỨC NGUỒN https://xemtructiep.org/bo-doi-nay-s...nh-man-united/