Hầu hết sới gà nào tôi cũng biết, sới gà nào tôi cũng đi nhưng ấn tượng nhất với tôi chính là sới gà của Bình vổ tại Thái Bình – Tên sới gà khét tiếng miền Bắc.
Đọc thêm: http://st666.best/
Chúng ta vẫn biết đá gà ăn tiền là một hình thức không được pháp luật quy định công khai, công bố ở Việt Nam.
Hiện nay trừ những trường gà ở Singapore, Campuchia hay Philippines…là những trường gà nổi tiếng được xác nhận hợp pháp của nước đó công nhận thì có thể chơi một cách công khai. Đối với anh em tại nước Việt Nam thì việc tìm một địa điểm chơi đảm bảo an toàn là một điều đặc biệt đặc biệt.
Trước khi anh em vào sới đá gà ăn tiền trực tiếp nào hiện nay, anh em hãy tìm hiểu rõ về sới đó và đừng quên rằng một đệ nhất trường gà tại nước Việt Nam đó chính là đệ nhất trường gà tỉnh Thái Bình với chủ sới Bình vổ.
Hành trình theo đam mê đá gà online của tôi
Tôi đã nhanh chóng lọt được vào “trung tâm đá gà” tại tỉnh Thái Bình.
nơi đó lại đây thì tôi đã thấy được một cảnh trót lọt của việc truyền hình các nhà báo đã ghi lại trọn vẹn toàn cảnh sát phạt nơi đá gà trực tiếp. Thật nhốn nháo và bất an!

Phải qua chốt kiểm tra khi vào sới
Là một trang trại nhìn vào không có gì nổi bật nằm giữa cánh đồng rộng lớn mênh mông nằm tại xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, xung quanh trang trại là những mương nước, đường vào rất vắng vẻ. Thật không có gì để chú ý khi nếu giữa cánh đồng này lại xuất hiện một trang trại và cũng chẳng có điểm gì nổi bật như thế.
Chỉ có những người dân ở đây mới biết được những gì xảy ra ngoài cánh đồng và theo tôi biết dân địa phương đã tiết lộ lúc này một sới đá gà lớn nhất tại tỉnh Thái Bình, cũng được coi là một sới đá gà có tai tiếng nhất tại nước ta.
Chia sẽ của phóng viên về trường đá gà
Theo sẻ chia của những người dân chơi chính nơi này thì sới này thuộc loại hàng “độc” tại miền Bắc Việt Nam. Theo chỉ dẫn của người dân tôi vượt qua những vòng cảnh giới và tham quan, “xâm nhập” được vào sới gà này.
Bên ngoài, ở một nơi cách khá xa so với sới, một nhóm mục tiêu sẽ có nhiệm vụ trông giữ xe với giá quy định 100.000đ cho một ô tô kèm theo việc vận chuyển miễn phí vào sới bằng xe máy.
bí kíp của trường đá gà dần được triết lộ
Bình thường những người lạ mặt sẽ được người ở đây nhìn rất kỹ vì để tránh việc thâm nhập vào trường gà này từ những người xa lạ,… bởi vậy, trừ người quen thì người lạ vào được đây là một điều khá khó khăn.
Càng vậy, tôi càng không thể kìm lại sự khám phá và muốn biết được những người đứng sau sới gà này là ai và những anh chị có tai tiếng với đội ngũ đàn em ngày ngày đâm chém này là những điều đó nào.
Ngay cửa vào sới thấy toát lên một bảng với nội dung đặc biệt lớn trong đó ghi rõ “Ai đá tiền với ai tự quản lý”, trong đó sẽ xuất hiện một biển “cấm không quay phim chụp ảnh” được treo lên cao để thành viên có thể nhận ra và hầu hết tất cả dân chơi vào đây sẽ phải tuân theo biển cấm này.
Lặng lẽ sơ sơ trước trường gà, tôi thấy phải có tới vài trăm người chơi tập trung. Đây không phải là lần đầu tiên tôi tham gia sới già nhưng lúc này lần đầu tiên được chứng kiến một cảnh sát phạt và giao dịch tiền một cách công khai ban ngày đến như vậy.
Khung cảnh náo nhiệt tại trường đá gà
Những tiếng hò reo, những lệnh hét lớn được trộn lẫn nhau nói lên một không khí mang khét mùi tiền. Ngoài hình thức đá gà trực tiếp thì những người đến đây còn tổ chức chơi bài ăn tiền.
đây là hành vi ăn tiền mặt được diễn ra một cách ăn trắng ngoài đời sống. Có cả hàng chục sới gà trong điểm tụ này và hình thức quán ăn và quán nước phục vụ tại chỗ. Sau mỗi trận đá và những điều đó khoảng mỗi hiệp 5 đến 10 phút cùng một – Hai trăm gương mặt, hàng trăm biểu cảm khác nhau, người được người mất.

không khí sặc mùi tiền tiến hành bắt tại trận
Theo tìm hiểu của theo tìm hiểu của người dân địa phương thì sới gà tại Thái Bình này đã tồn tại từ thuở xưa, được tổ chức một cách công khai nổi tiếng không chỉ ở đây mà còn ở nhiều tỉnh đặc biệt trên miền Bắc.
Qúa trình tháo chạy của một dân chơi đá gà trực tiếp khét tiếng
Theo lời đồn từ các dân chơi đá gà thì gặp chủ nhân nổi tiếng nhất tại sới Thái Bình này có tên là Bình “vổ” – Nhân vật giàu có tiếng trên mạng xã hội và còn rất nhiều câu chuyện thâm cung bí sử liên quan đến nhân vật cá nhân Bình.
Bình vổ tại Thái Bình được coi là một cáo già có tiếng trong cả nước và hoạt động một cách liên tục trong những năm nay.
Cầm đầu đầu sới gà Thái Bình này là Bình vổ, dưới còn có hơn 100 đàn em. Đây toàn là những đàn em đâm thuê chém mướn và thu nhập từ số này có thể lên đến hàng trăm triệu một ngày.
Khi khám phá được những dấu tích về điểm đá gà bất hợp pháp, nhiều phóng viên đã tác nghiệp tại đây và sau khi đó thì Bình vổ đã chỉ lệnh tháo dỡ hết, bán chạy để có thể xóa hết mọi dấu vết. Zalo hỗ trợ 0883 927 094 để nhận thưởng nhanh chóng.