Đọc thêm: Kết quả bóng đá Cúp C1
Pep Guardiola dành lời khen ngợi cho Jack Grealish
Sau khi cùng Aston Villa hủy diệt Liverpool với tỷ số 7-2, Jack Grealish tiếp tục được trọng dụng trên tuyển Anh và gây ấn tượng rất lớn. Chứng kiến những gì Jack Grealish thể hiện, Tim Sherwood - cựu HLV Aston Villa, không ngần ngại so sánh Jack Grealish với huyền thoại Paul Gascoigne.
Tim Sherwood cho hay: "Tôi nghĩ Jack Grealish tài năng hơn hẳn bộ đôi Phil Foden và Mason Mount. Jack Grealish sở hữu tài năng xuất chúng và sự táo bạo của Paul Gascoigne."

Jack Grealish đang đạt phong độ cao.


Trước những lời khen ngợi trên, Jack Grealish thừa nhận: "Tôi biết về Paul Gascoigne. Tôi không thực sự thấy mình giống ông ấy nhưng tôi rất muốn được giống như ông ấy, như cách ông ấy chơi bóng.
Ông ấy chơi bóng như là… Tôi không biết dùng từ nào thích hợp - nhưng Gazza đã chơi bóng với niềm vui như vậy. Tôi nghĩ tất cả những ai đã xem ông ấy đều có thể thấy điều đó. Đó là điều tôi muốn làm.
Một trong những lời khen ngợi lớn nhất mà mọi người nói với bạn là, bạn khiến họ vui khi xem bóng đá."
Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Man United được cho là đã dành sự quan tâm không ít tới Jack Grealish của Aston Villa. Tuy nhiên sau tất cả, Jack Grealish đã đồng ý ký vào một giao kèo mới có thời hạn 5 năm với Aston Villa và hưởng mức lương rơi vào khoảng 140.000 bảng/tuần tại sân Villa Park.